Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Ăn gì để bắp chân nhỏ lại?

Ăn gì để bắp chân nhỏ lại?

Ăn gì để bắp chân nhỏ lại là băn khoăn của không ít cô gái. Để có đôi chân thon gọn, bạn hãy tham khảo cách làm bắp chân thon gọn bằng những thực phẩm dưới đây.

Bạn không cần phải ép mình theo một chế độ ăn kiêng quá hà khắc, chỉ cần ăn uống sao cho lượng thức ăn dùng không nhiều hơn lượng calo mà cơ thể bạn tiêu tốn trong một ngày làm việc là được.

Nếu bạn nạp năng lượng vào thì nhiều mà hoạt động thì ít, dĩ nhiên lượng mỡ thừa sẽ cư trú không chỉ ở bắp chân mà còn ở đùi, hông và cả vòng hai nữa.

Táo

an-gi-de-bap-chan-nho-lai

Táo luôn có mặt trong các thực đơn ăn kiêng khoa học

Táo luôn có mặt trong các thực đơn ăn kiêng khoa học. Rau quả tự nhiên cũng có tác dụng rất tốt cho việc giảm bắp chân. Táo chứa axit malic, giúp thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm chất béo cơ thể, rất thích hợp với những ai muốn giảm mỡ bắp chân.

Chè xanh 

Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú, lợi tiểu. Sau bữa ăn uống chè xanh có thể trợ giúp cơ thể bài độc tiêu mỡ, đạt được hiệu quả giảm cân ở bắp chân.

an-gi-de-bap-chan-nho-lai.jpg1

Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú, lợi tiểu

>>>Xem thêm: bắp chân to phải làm sao

Rau bina

Rau bina giúp chị em giảm béo nhanh mà không thiếu chất. Trong rau bina có hàm lượng kali, vitamin A và C phong phú, ăn thường xuyên sẽ làm tăng thành phần dinh dưỡng trong cơ thể và kích thích lưu thông máu, đạt được sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất cũng như đạt được hiệu quả giảm béo ở bắp chân. Hơn nữa, hàm lượng sắt trong rau bina cao, có tác dụng làm đẹp da rất tốt.

an-gi-de-bap-chan-nho-lai.jpg2

Rau bina giúp chị em giảm béo nhanh mà không thiếu chất.

Củ cải trắng

Quả là khó khăn khi muốn giảm đi lượng mỡ bắp chân vì khi lượng mỡ của cả cơ thể tiêu hao gần hết, thì mới đến lượt mỡ ở bắp chân. Tuy nhiên, củ cải trắng có tác dụng để giảm béo số đo vòng đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy bạn hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng bắp chân.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục