Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Dừng ngay thói quen khiến đùi “sumo”

Dừng ngay thói quen khiến đùi “sumo”

Đùi to khiến bạn gái trở nên kém hấp dẫn. Nhiều bạn tự hỏi tại sao đã thực hiện nhiều cách mà đùi vẫn càng ngày phát phì. Lý do chính là vì những thói quen sai lầm hàng ngày của bạn. Hãy lưu ý và dừng ngay những thói quen đó lại nếu bạn muốn sở hữu căp đùi thon gọn, hấp dẫn.

Ăn uống mất kiểm soát

Bạn có đang mắc phải sai lầm này không? Việc ăn uống vô tội vạ, mất kiểm soát chính là nguyên nhân dẫn đến béo phì, trong đó có việc tích trữ mỡ ở đùi.

Ăn uống mất kiểm soát khiến đùi phát phì nhanh chóng

Ăn uống mất kiểm soát khiến đùi phát phì nhanh chóng

Việc ăn quá nhiều và không khoa học khiến cho lượng mỡ tích trữ ngày càng tăng cao, quá trình đốt cháy mỡ chậm lại. Đặc biệt, nếu bạn là tín đồ của đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, bột thì hãy cẩn trọng bởi đây là những loại đồ ăn tích trữ mỡ ở đùi nhiều nhất. Nếu còn ăn uống mất kiểm soát thì đừng thắc mắc tại sao đùi ngày càng “sumo”.

Lời khuyên cho các bạn muốn sở hữu cặp đùi thon, đẹp là hãy ăn uống khoa học, kiểm soát đồ ăn trong từng bữa ăn. Ăn một lượng vừa đủ, hạn chế tinh bôt, dầu mỡ và ăn nhiều chất xơ, rau quả theo chế độ và giờ giấc nhất định để có được đôi chân thon, đẹp như ý.

Tập luyện chưa hợp lý

Để có được cặp đùi thon, đẹp không chỉ ăn uống mà còn cả vấn đề tập luyện. Tuy nhiên, nhiều bạn chỉ nghĩ rằng tập luyện là được mà không hề biết rằng tập luyện cũng cần có chế độ khoa học và hợp lý.

Rất nhiều bạn cho rằng tập luyện liên tục sẽ giảm cân, giảm mỡ đùi. Tuy nhiên nếu bạn tập liên tục, vận động quá nhiều sẽ khiến phản tác dụng và đùi ngày càng to ra. Đây là lý do tại sao nhiều bạn tập luyện rất nhiều mà cân nặng vẫn mất kiểm soát, đùi vẫn phát phì.

Tập luyện không hợp lý cũng là thói quen sai lầm

Tập luyện không hợp lý cũng là thói quen sai lầm

Một số khác lại liên tục bỏ tập, không tập luyện đều đặn cũng không có tác dụng trong việc giảm mỡ đùi, thậm chí lười vận động làm quá trình tích mỡ càng diễn ra nhiều hơn và đùi ngày càng to.

Nếu bạn đang mắc phải sai lầm trên thì hãy chú ý luyện tập khoa học, không bỏ giữa chừng, tập luyện quá ít, cũng không nên tập liên tục quá sức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Để có được cặp đùi thon, đẹp cần thời gian chứ không phải một sớm một chiều. Chị em hãy kiên trì tập luyện hợp lý để đùi thon, chân đẹp.

Ngồi vắt chân

Nhiều người thấy bất ngờ khi ngồi vắt chân lại có trong danh sách này. Đây có lẽ là thói quen gặp rất nhiều ở các cô nàng. Vắt chéo chân khiến máu khó lưu thông hơn, nếu ngồi vắt chéo chân quá lâu sẽ khiến máu khó di chuyển, mỡ bị dồn xuống tích tụ tại đùi khiến đùi to và xấu hơn.

Vắt chân nhiều không tốt đâu nhé chị em

Vắt chân nhiều không tốt đâu nhé chị em

Những bạn nữ nào có thói quen ngồi vắt chân thì hãy hay đổi thói quen này ngay lập tức bởi chính những thói quen đó là nguyên nhân khiến đùi của bạn ngày càng phát phì, to và kém hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục