Trang chủ » Tin tức » Điểm tên 6 sao Hàn một thời “béo tròn béo trục”

Điểm tên 6 sao Hàn một thời “béo tròn béo trục”

Để có ngoại hình thon gọn lý tưởng như hiện tại, nhiều sao Hàn đã từng có thời kỳ “béo tròn béo trục” trước khi giảm cân.

Kangin

v

Kangin là thành viên của nhóm Super Junior. Vì không muốn xuất hiện trước khán giả với thân hình béo ú, anh quyết tâm giảm tới 15 kg nhờ chế độ ăn uống khoa học.

HyunA

b

Trước và sau khi ra nhập Wonder Girls cô nàng vẫn sở hữu thân hình mũm mĩm. Nhưng sau khi bị nhận xét là có khuôn mặt tròn vo, cô nàng đã quyết tâm giảm cân bằng chế độ ăn kiêng ít chất béo và chế độ luyện tập chăm chỉ của mình.

Shindong

bn

Shindong là người được đánh giá có kỉ lục giảm cân nhiều nhất. Anh giảm tới 44kg từ 108 xuống 64kg. Không chỉ vậy, mỹ nam trong nhóm Supper Junio còn cắt mắt 2 mí để trở nên đẹp trai và ấn tượng hơn.

Lee Young Ah

b

Cô nàng thời còn học trung học từng nặng tới 78 kg, sau khi ăn kiêng và tập luyện người đẹp đã sở hữu một thân hình lý tưởng với chiều cao 1m65 và cân nặng 49 kg.

Hwang Jung Eum

v

Nàng ca sĩ – diễn viên ngày trước và bây giờ cứ như hai người khác nhau. Nhờ ăn kiêng và giữ thói quen sinh hoạt tốt mà cô nàng đã giảm cân ngoạn mục.

Kim Shin Young

b

Cô nàng diễn viên hài đã từng béo “quá khổ”. Nhờ đi bộ, ăn gạo lứt vào buổi sáng, uống sữa đậu nành và hoa quả mà cô đã cải thiện được cân nặng đáng kẻ.

Việc giảm cân để có thân hình cân đối, hài hòa là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các ngôi sao Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp họ gây được ấn tượng tốt với khán giả, từ đó có danh tiếng và thành công hơn trong sự nghiệp.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục