Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Để giảm béo bắp tay, cần áp dụng ngay những điều này

Để giảm béo bắp tay, cần áp dụng ngay những điều này

Tự ti vì bắp tay “núng nính”? Vậy hãy bắt đầu công cuộc giảm béo bắp tay ngay bây giờ. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn nhanh chong sở hữu cánh tay thon gọn.

Cách toàn diện để giảm béo bắp tay.

Cách toàn diện để giảm béo bắp tay.

Kết hợp cả 3 bí quyết về ăn uống, tập luyện, bạn sẽ nhanh chóng giảm béo bắp tay một cách toàn diện.

Giảm béo bắp tay bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống

Tiêu thụ ít calo hơn chính là lời khuyên của các chuyên gia dành cho những ai muốn giảm béo bắp tay. Để làm được điều đó, bạn nên tăng cường thêm rau xanh và các loại thịt nạc, đồng thời cắt giảm lượng tinh bột và đường trong khẩu phần ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung chất trong chế độ ăn giảm béo bắp tay. Chất xơ đóng vai trò như chất xúc tác giúp quá trình tiêu hóa, cũng như chuyển hóa năng lượng diễn ra triệt để hơn.

Ngoài ra, để hạn chế cảm giác thèm ăn vặt và giúp bạn có đủ năng lượng hoạt động trong ngày, bạn cũng nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ thay vì 3 bữa như thường ngày. Điều này sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bạn, cũng như quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn. Một lượng nhỏ thức ăn sẽ được tiêu hóa và đốt cháy nhanh chóng hơn rất nhiều so với lượng lớn thức ăn cùng dồn trong 1 bữa.

Giảm béo bắp tay bằng nước trà xanh

Trà xanh là bí quyết tuyệt vời để giảm béo bắp tay.

Trà xanh là bí quyết tuyệt vời để giảm béo bắp tay.

Trà xanh ngoài những công dụng cực tốt cho sức khỏe còn được coi như là “thần dược” cho việc giảm béo bắp tay. Các hoạt chất trong trà xanh sẽ giúp cho quá trình chuyển hóa chất béo diễn ra nhanh hơn, nồng độ chất béo trong máu giảm đi và hạn chế việc tích tụ mỡ trong gan và các bộ phận khác của cơ thể, trong đó bao gồm cả vùng bắp tay. Chính vì thế, bạn có thể tăng cường cung cấp trà xanh cho cơ thể bằng cách thay thế chúng cho nước lọc mỗi ngày. Loại đồ uống lành mạnh này không giúp bạn giảm mỡ nhanh chóng mà còn giúp chống lại quá trình lão hóa và làm đẹp da hiệu quả.

Giảm béo bắp tay bằng bài tập tạ

Tập tạ là bài tập tối ưu nhất để giảm béo bắp tay.

Tập tạ là bài tập tối ưu nhất để giảm béo bắp tay.

Những động tác đẩy tạ đơn giản là một trong những cách giảm béo bắp tay cực kỳ hiệu quả. Với một cường độ và mức độ vừa phải, bạn có thể làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng mà không bị tăng cơ.

Để thực hiện động tác này, bạn nên chọn một quả tạ nặng vừa phải (1.5 – 2kg) và dành một thời gian nhất định để thực hiện bài tập đẩy tạ mỗi ngày.

Cách thực hiện: Nắm chắc tay vào tạ, lòng bàn tay hướng vào trong thân. Giữ cho phần bắp tay (từ vai đến khuỷu tay) đứng yên và chỉ vận động phần tay từ khuỷu xuống. Động tác giảm béo bắp tay này rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo vào và đẩy tạ ra rất nhẹ nhàng. Cố gắng thực hiện 20 nhịp mỗi ngày để nhanh chóng đạt kết quả.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục