Trang chủ » Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trên thế giới . Với hiệu quả loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình cân đối, săn chắc mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mỡ thừa tích tụ trong cơ thể không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng, thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Tuy nhiên, việc ăn kiêng hay tập luyện đều đòi hỏi sự kiên trì, thời gian và công sức mới mang lại kết quả. Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo ra đời là một bước tiến lớn trong kĩ thuật hút mỡ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tại Việt Nam,Vaser Lipo được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận và được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo là gì?

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ đầu tiên được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Vaser Lipo hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm – sóng âm thanh tác động sâu vào các tế bào mỡ thừa, nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn, cục và đưa ra ngoài nhanh chóng, an toàn.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Vaser Lipo cho hiệu quả hút mỡ cao và hạn chế xâm lấn, tổn thương tối đa

Đặc biệt công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là LipoSelection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh và phục hồi chỉ sau 1 ngày điều trị. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ khoảng 0,2cm sau đó sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay mạch máu. Ngoài ra, Vaser Lipo cũng có khả năng tái tạo, sắp xếp các collagen dưới da, giúp làm săn chắc vùng da điều trị.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

– Hiệu quả hút mỡ vượt trội: Công nghệ tiên tiến của Vaser Lipo giúp tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện. Đặc biệt với khả năng tái tạo và sắp xếp collagen, Vaser Lipo sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn và làn da mịn màng săn chắc.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Công nghệ Vaser Lipo cho hiệu quả nhanh chóng sau 1 lần thực hiện

– Đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Không chỉ mang lại hiệu quả cao, Vaser Lipo còn được chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

– Nhanh chóng, ít xâm lấn, không mất nhiều thời gian hồi phục: Vaser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất mà không ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Có thể ứng dụng cho nhiều vùng cơ thể: Khác với những công nghệ cũ, Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh có thể thực hiện trên nhiều vùng cơ thể như bụng, đùi, lưng và cả các vùng khó như cằm, mặt, cánh tay… giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình cân đối.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo có thể ứng dụng cho nhiều vùng trên cơ thể

Thu Cúc – Đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Thu Cúc là công nghệ hút mỡ tiên tiến được công nhận và ứng dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Vaser Lipo được chuyển giao và ứng dụng độc quyền bởi Bệnh viện Thu Cúc. Là đơn vị đi đầu và có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo nhằm giúp khách hàng có được thân hình thon gọn, săn chắc nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Không chỉ có công nghệ hút mỡ tiên tiến, Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Khách hàng thực hiện hút mỡ tại đây sẽ được trải nghiệm quy trình khoa học an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Sau thực hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và hiệu quả vượt trội tại đây.

Danh mục