Trang chủ » Tin tức » Có nên dùng thuốc giảm béo bắp chân?

Có nên dùng thuốc giảm béo bắp chân?

Sau những nỗ lực ăn kiêng và tập luyện không mấy hiệu quả, nhiều chị em quyết định sử dụng thuốc giảm béo bắp chân. Nhưng liệu điều này có thật sự tốt?

Trên thực tế, phương pháp sử dụng thuốc giảm béo bắp chân chính là sử dụng các sản phẩm giảm cân để giảm cảm giác thèm ăn, từ đó cho hiệu quả giảm size bắp chân.

Ưu điểm của thuốc giảm béo bắp chân

Dùng thuốc giảm béo bắp chân là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Dùng thuốc giảm béo bắp chân là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn.

Phương pháp này ức chế cảm giác thèm ăn nên bạn sẽ hạn chế năng lượng nạp vào cơ thể, từ đó giảm cân và mỡ bắp chân cũng giảm theo. Đây được coi là một giải pháp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả nên được nhiều người ưa chuộng.

Nhược điểm của thuốc giảm béo bắp chân

Nhược điểm lớn nhất là không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Ngoài các trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe từ trước, rất nhiều người phản hồi rằng thuốc giảm béo bắp chân không cho hiệu quả như mong đợi. Bên cạnh đó, sử dụng không đúng liều lượng hoặc quá lạm dụng có thể dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể và mắc một số bệnh về tim mạch. Đặc biệt, khi ngưng sử dụng, bắp chân lại tăng size nhanh chóng.

>>>Tham khảo: cách làm thon gọn bắp chân

Làm thế nào để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc giảm béo bắp chân?

Bên cạnh sử dụng thuốc giảm béo bắp chân, bạn cần ăn uống và tập luyện hợp lý.

Bên cạnh sử dụng thuốc giảm béo bắp chân, bạn cần ăn uống và tập luyện hợp lý.

Trên thực tế, có rất nhiều người sử dụng thuốc giảm cân trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Điều này không những không đem lại hiệu quả giảm béo bắp chân như mong đợi mà còn tiểm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Bạn có thể bị dị ứng, đau dạ dày hay suy nhược với những loại thuốc giảm béo bắp chân không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc, bạn chỉ nên sử dụng khi có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ. Chỉ dùng khi biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, được cơ quan thẩm quyền cấp phép và mua tại địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng nhái. Cần lưu ý chọn loại thuốc hoạt động đúng cơ chế: giảm mỡ chứ không phải giảm nước. Bên cạnh sử dụng thuốc giảm béo bắp chận, bạn cần tuân thủ chế độ ăn kiêng và tập luyện giảm cân khoa học.

 Cách nào để giảm béo bắp chân hiệu quả?

Hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc.

Hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc.

Dùng thuốc giảm béo bắp chân chỉ là một trong số những cách thông dụng được nhiều người biết đến. Trên thực tế, việc giảm béo khu vực này không hề đơn giản. Nguyên nhân là do bắp chân có cấu tạo đặc thù, bao gồm hệ thống cơ phức tạp: cơ vùng bắp chân, cơ sinh đôi, cơ dép. Các cơ đảm nhận nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ cơ thể và linh hoạt vận động. Vậy nên, bắp chân thường to ra, lớp mỡ tích tụ ngày càng dày lên. Để giảm béo bắp chân hiệu quả và an toàn, không đơn giản là việc loại bỏ mỡ thừa mà còn cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cơ. Chính vì vậy, hút mỡ bắp chân là một trong những giải pháp cho hiệu quả tối ưu nhất.

Để tìm hiểu thêm về cách hút mỡ bắp chân, bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 1900558896. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục