Trang chủ » Tin tức » Cô gái trẻ 27 tuổi chia sẻ bí quyết giảm 30 kg đơn giản

Cô gái trẻ 27 tuổi chia sẻ bí quyết giảm 30 kg đơn giản

Thay đỏi lối sống, cách suy nghĩ và chế độ ăn uống là bí quyết giúp cô gái trẻ Chinae thổi bay 30kg một cách đơn giản mà không phải đặt bản thân vào chế độ ép cân “khổ cực”.

Cũng như rất nhiều cô gái khác, Chinae Alexander thường xuyên phải đối mặt với tình trạng tăng cân và khi ngưỡng cân vượt quá 100kg, thì cô gái trẻ mới quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân một cách khoa học.

Chinae hiểu rõ nguyên nhân tăng cân ở tuổi 20 của cô là do những buổi tiệc tùng ở trường đại học. Sau đó, Chinae đã thay đổi lối sống, bao gồm điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập thể dục. Trong vòng 7 năm, Chinae đã thực hiện bí quyết giảm 30 kg đơn giản của chính bản thân của cô và câu chuyện giảm cân thành công của cô đã truyền cảm hứng lớn cho rất nhiều phụ nữ.

bí quyết giảm 30 kg đơn giản

Câu chuyện giảm cân của Chinae Alexander đã giúp các cô gái có thêm quyết tâm giảm cân

Giảm cân là cả một kế hoạch, vào thời điểm quyết định thực hiện một chế độ giảm cân khoa học, Chinae và người bạn của Chinae cùng bàn về một chế độ giảm cân và 2 người cùng thực hiện chế độ đó. Tuy nhiên, sau đó Chinae quyết định tự giảm cân một mình.

“Tôi chỉ cảm thấy rằng mình thực sự cần giảm cân vì lòng tự trọng của tôi. Tôi sẽ tự thách thức bản thân mình và làm những thứ tốt cho cơ thể” – Chinae chia sẻ. Bắt đầu từ đây, Chinae vạch ra kế hoạch giảm cân chậm rãi, kết hợp giữa thay đổi chế độ ăn và tập gym đều đặn trong một thời gian dài.

Bí quyết giảm 30kg đơn giản của Chinae gồm 3 yếu tố quan trọng nhất là:

– Chế độ ăn low-carb

Chế độ ăn low-carb loại bỏ tối đa các thực phẩm chứa nhiều tinh bột, đường, các thực phẩm chế biến sẵn… sẽ giúp giảm cân nặng nhưng vẫn không bịt thiếu hụt các chất dinh dưỡng và tạo cảm giác thèm ăn.

co-gai-tre-27-tuoi-chia-se-bi-quyet-giam-30-kg-don-gian-2

Sự khác biệt của Chinae Alexander trước và sau khi giảm cân

Chinae luôn lên kế hoạch dinh dưỡng cho bản thân và tự mua thực phẩm về để chế biến, giúp sức khỏe của cô được duy trì tốt nhất.

– Tập gym 5 lần/tuần

Chinae lựa chọn các động tác đốt cháy mỡ thừa toàn cơ thể hoặc tập trung vào một số bộ phận khác. Cô tham khảo những chuyên gia để lựa chọn những động tác và lên những bài tập phù hợp nhất với bản thân. Chinae luôn duy trì tập gym 5 ngày/tuần và ít nhất 1 tiếng.

Duy trì một lịch tập gym sẽ giúp bạn có được một vóc dáng mơ ước

Duy trì một lịch tập gym sẽ giúp bạn có được một vóc dáng mơ ước

– Duy trì chế độ giảm cân trong 3 tháng

Chinae thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng và giảm được 13,6kg. Sau đó, Chinae tiếp tục đặt ra những mục tiêu giảm cân nhất định và thay đổi một chút ở chế độ ăn để tương thích với thể trạng sức khỏe hiện tại.

Kết quả

Sau 7 năm thực hiện chế độ giảm cân của chính bản thân, Chinae đã giảm được 30 kg, không những thế, sức khỏe của cô được tăng cường, khỏe  mạnh và dẻo dai hơn.

Câu chuyện giảm cân của Chinae không phải là câu chuyện giảm cân thần kì, nhanh chóng hay tức thì mà đó là câu chuyện giảm cân bền vững lâu dài và quan trọng là tăng cường được sức khỏe bản thân.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục