Trang chủ » Tin tức » Chia sẻ cách làm bàn chân nhỏ lại siêu hiệu quả

Chia sẻ cách làm bàn chân nhỏ lại siêu hiệu quả

Nhiều người băn khoăn tại sao thân hình mình nhỏ mà bàn chân lại to thô? Bàn chân to khiến chị em kém duyên và thiếu tự tin. Vậy làm sao để bàn chân nhỏ và thon gọn hơn? Dưới đây là chia sẻ vài cách làm bàn chân nhỏ lại hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Tích cực đeo giày cao gót

Mang giày cao gót giúp đôi chân thon và đẹp hơn

Mang giày cao gót giúp đôi chân thon và đẹp hơn

Cách làm bàn chân nhỏ lại đơn giản nhất chính là đeo giày cao gót. Đôi giày cao gót không chỉ là phụ kiện giúp chị em phụ nữ làm đẹp và tôn lên dáng vóc  mà nó còn là cách làm cho bàn chân nhỏ lại. Mang giày cao gót sẽ giúp khuôn xương của bạn ngày càng cảm giác nhỏ nhắn hơn, các đầu ngón chân khép hơn. Tuy nhiên lưu ý dành cho chị em là không nên lạm dụng chúng, sử dụng giày cao gót quá nhiều. Đặc biệt là những bạn thường xuyên hoạt động hay đi bộ, bởi nó thể ảnh hưởng đến bàn chân, đôi chân cũng như giảm bớt sự thoải mái cho các hoạt động của bạn. Hãy chọn cho mình một đôi giày cao gót êm ái và mang nó đúng cách. Không quá nhiều để bàn chân thon gọn hơn và đẹp hơn.

Cách làm bàn chân nhỏ bằng chế độ ăn uống

Hạn chế đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ cũng là cách mà bạn nên chú ý

Hạn chế đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ cũng là cách mà bạn nên chú ý

Chế độ ăn uống cũng chính là cách làm bàn chân nhỏ mà phái nữ nên chú ý. Chế độ ăn ít chất béo để mỡ vùng bàn chân không bị tích trữ gây nên bàn chân to. Với lượng chất béo vào cơ thể quá nhiều sẽ khiến các bộ phận tích trữ mỡ, trong đó có vùng bàn chân. Tránh xa những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ và tăng cường bổ sung các loại rau xanh, chất xơ cũng là cách làm nhỏ bàn chân hiệu quả. Đồng thời bạn nên giảm lượng cabonhydrate và tăng cường protein giúp giảm cân, giảm mỡ bàn chân và là cách làm bàn chân nhỏ lại. Đây chính là cách áp dụng cụ thể cho tình trạng mỡ tích trữ ở vùng bàn chân. Trường hợp trên khá nhiều người gặp phải.

Tăng cường các động tác thể dục

Kết hợp các phương pháp trên với nhau giúp bạn có được đôi chân thon đẹp hơn

Kết hợp các phương pháp trên với nhau giúp bạn có được đôi chân thon đẹp hơn

Các bài tập tác động trực tiếp đến vùng cơ chân và cơ bàn chân cũng chính là cách thu nhỏ bàn chân hữu hiệu. Bạn có thể đi bước nhỏ, nhún cân. Ngoài ra động tác thể dục kiểu cắt kéo cũng khá hiệu quả.  Với cách này, bạn chỉ cần nằm trên sàn, ngửa mặt lên, 2 cánh tay để 2 bên, lòng bàn tay úp xuống, đồng thời chân duỗi ra. Tiếp đến bạn nâng 2 chân lên khoảng 45 độ về phía đầu các ngón chân và đóng 2 chân theo cách bắt chéo đùi phải qua bên trái và sau đó đảo chiều. Bạn lặp đi lặp lại động tác trên khoảng 10 lần cho mỗi bên, thực hiện hàng ngày bạn sẽ thấy vô cùng hiệu quả.

Phối hợp chế độ ăn uống, tập luyện và đeo giày cao gót chính là cách làm bàn chân nhỏ siêu hiệu quả. Hãy thực hiện ngay và luôn để có được bàn chân thon đẹp nhé.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục