Trang chủ » Tin tức » Chia sẻ bí quyết giảm cân với yến mạch

Chia sẻ bí quyết giảm cân với yến mạch

Yến mạch là một bí quyết giảm cân tuyệt vời mà tôi đã áp dụng thành công. Các bạn gái nếu đang loay hoay tìm cách giảm cân thì hãy thử giảm cân với yến mạch xem nhé.

giam-can-voi-yen-mach 1

Yến mạch là một bí quyết giảm cân tuyệt vời mà tôi đã áp dụng thành công.

Trước khi lấy chồng, tôi không xinh đẹp như các người mẫu, tuy nhiên, vóc dáng của tôi cũng khiến cho nhiều người nhận xét là cân đối, tôi cao 1m65 nặng 47 cân. Thế nhưng, khi lấy chồng rồi mang thai, do ăn uống quá nhiều, lại được chồng ưu tiên cho nghỉ ngơi, nên tôi lên cân vùn vụt, trở nên đồ sộ với 67 cân. Nhìn mình xuống sắc mà chán nản, bắp tay thì to, mặc váy hay áo sát nách trông rất xấu. Đó là chưa kể cái bụng to gần 80 cm.

Vậy là tôi quyết định tìm mọi cách để giảm cân, cách nào cũng thử nhưng rồi chẳng ăn thua gì. Chán nản, tôi định bỏ cuộc thì hôm ấy, cơ quan tôi tuyển thêm một nhân viên mới. Chị ấy có thân hình phải nói là tuyệt đẹp. Trưa, chỉ còn hai chị em ngồi lại ăn trưa với nhau, mới gặp nhưng chúng tôi nói chuyện khá hợp. Nói chuyện một lúc thì đến vấn đề muôn thuở của phụ nữ là làm đẹp, tôi than vãn về tình trạng lên cân không thể kìm hãm được. Chị bạn đồng nghiệp liền vui vẻ mách nước cách giảm cân với yến mạch, trước đây, chị ấy đã áp dụng và thành công chỉ trong 1 tuần.

Tối hôm ấy, tôi lên mạng tìm hiểu luôn. Yến mạch nhiều chất xơ, thúc đẩy trao đổi chất, đốt cháy được chất béo giảm mỡ hiệu quả. Mà tuyệt hơn là giảm cân với yến mạch không lo hại sức khỏe vì nó chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể để giảm cân lành mạnh.

Theo lời chị đồng nghiệp, tôi ăn bữa sáng với 1 bát cháo yến mạch và 1 quả trứng luộc. Bữa trưa ăn 1 bát cháo yến mạch và ăn thêm một ít hoa quả, như táo hoặc quả ít ngọt khác. Tối thì ăn một bát cháo yến mạch. Sau khi ăn 1 giờ thì uống nhiều nước.

giam-can-voi-yen-mach 2

Tôi ăn bữa sáng với 1 bát cháo yến mạch và 1 quả trứng luộc.

Giảm cân với yến mạch thật sự phải kiên trì, vì phải kiêng gia vị nên hơi nhạt. Nhưng tôi lấy gương của chị bạn làm quyết tâm “Sao chị ấy làm được mà mình không làm được? Trước mình vóc dáng đâu kém gì?” Và cứ thế tôi quen dần. 1 tuần giảm cân cũng trôi qua, tôi đã giảm được 6 cân, nhảy từ bàn cân xuống mà tôi chỉ muốn hét lên sung sướng. Sau 1 tuần giảm cân với yến mạch, tôi chú trọng hơn đến chế độ ăn uống, giảm tinh bột tăng rau củ và protein kết hợp tập gym. Vóc dáng thon thả của tôi đã được lấy lại.

giam-can-voi-yen-mach 3

Vóc dáng thon thả của tôi đã được lấy lại.

Các chị em hãy thử cách giảm cân với yến mạch xem nhé. Hãy kiên trì, vì giảm béo không chỉ để đẹp hơn mà còn để phòng tránh những bệnh nguy hiểm do thừa mỡ trong cơ thể nữa.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục