Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Từ sau khi sinh xong nhóc thứ 2, thân hình tôi bắt đầu sồ sề hơn. Mặc dù đã áp dụng chế độ ăn kiêng và tập yoga trong suốt 1 năm qua nhưng các ngấn mỡ trên cơ thể tôi không hề giảm. Qua tìm hiểu, tôi được biết hút mỡ không phẫu thuật tại Thu Cúc có thể giảm mỡ nhanh chóng và an toàn nhưng không biết chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền và sau hút mỡ có cần phải ăn kiêng không? Xin bác sĩ tư vấn thêm cho tôi ạ!

(Bích Hằng, 32 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Bích Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

chi-phi-hut-mo-khong-phau-thuat-het-bao-nhieu-tien (1)

Hút mỡ tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối tưu và lâu dài.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Vaser Lipo tại bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả với nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Theo đó, chi phí hút mỡ áp dụng cho từng vị trí cũng có sự khác nhau. Chi phí hút mỡ không phẫu thuật tại Thu Cúc dao động từ 10 – 40 triệu tùy từng vùng trên cơ thể. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý cho một ca hút mỡ an toàn và hiệu quả.

Tại Thu Cúc, dù là hút mỡ toàn thân hay hút mỡ ở 1 vị trí trên cơ thể thì tất cả các quy trình hút mỡ đều được thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối trước – trong và sau phẫu thuật.

Sau hút mỡ có cần phải ăn kiêng không?

chi-phi-hut-mo-khong-phau-thuat-het-bao-nhieu-tien (2)

Quy trình hút mỡ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hiện nay cho phép tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa, cho hiệu quả quả đến 95% chỉ trong 1 lần thực hiện mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo. Đặc biệt với khả năng tái tạo và sắp xếp collagen, Vaser Lipo sẽ giúp chị em sở hữu vóc dáng thon gọn và làn da mịn màng săn chắc mà không cần phải áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nào.

Sau khi thực hiện hút mỡ, bạn chỉ cần kiêng một số thức ăn gây sẹo lồi trong một tháng và duy trì chế độ ăn khoa học kết hợp với các bài tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể được khỏe mạnh hơn và giữ gìn được vóc dáng thon gọn theo năm tháng.

Bạn Bích Hằng thân mến! Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “chi phí hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền và sau hút mỡ có cần phải ăn kiêng không” để bạn yên tâm và tự tin hơn với phương pháp làm đẹp này.

Chúc bạn sớm sở hữu vóc dáng thon gọn như ý!

Nguồn: Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục