Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Chân to phải làm sao?

Chân to phải làm sao?

Đùi, bắp chân là những nơi rất dễ tụ mỡ trên cơ thể. Do đó không ít cô nàng đau đầu vì tình trạng chân to ngoại cỡ, không cân xứng. Vậy chân to phải làm sao, bạn hãy theo dõi phương pháp dưới đây nhé.

Massage bắp chân

Việc massage bắp chân là cách làm thon gọn bắp chân rất hiệu quả, bạn hãy kết hợp các động tác massage với sản phẩm massage giảm béo chuyên nghiệp sẽ có hiệu quả bất ngờ đấy. Massage bắp chân với sản phẩm massage không chỉ làm nhỏ bắp chân khiến đôi chân thon gọn mà còn mịn màng nhờ vào dưỡng chất có trong sản phẩm.

chan-to-phai-lam-sao

Việc massage bắp chân là cách làm nhỏ bắp chân rất hiệu quả

Tập các bài thể dục tốt cho chân

Tập thể dục luôn là phương pháp tốt cho sức khỏe và có các vòng như bạn muốn. Muốn có bắp chân nhỏ thì trong cách làm nhỏ bắp chân khuyên bạn nên tập những môn thể thao có lợi cho chân như chạy bộ, nhảy xa hay tập kiễng chân.

Với việc chạy bộ bạn nên chạy 45 phút – 1 giờ mỗi ngày. Bởi vì nếu chạy không đủ thời gian thì nó sẽ phản tác dụng, bắp chân bạn không những không nhỏ đi mà còn to hơn đấy nhé. Bạn có thể chay bộ hoặc đi bộ  tùy vào khả năng tập luyện của bạn. Chạy bộ giúp cơ giản tăng chiều cao và làm sao để bắp chân nhỏ lại rất hiệu quả.

chan-to-phai-lam-sao.jpg1

Tập thể dục luôn là phương pháp tốt cho sức khỏe và có các vòng như bạn muốn

Nhảy xa: Bạn hãy bắt đầu bằng việc nhảy ngắn, sau đó tăng khoảng cách dần lên và tập bật cao hơn. Với cách làm nhỏ bắp chân này làm cho cơ thể vận động nhiều dẫn đến đốt cháy nhiều chất béo hơn và bắt đôi chân vận động nhiều hơn vì thế mà đôi chân bạn sẽ thon gọn với bắp chân đẹp bất ngờ.

Tập kiễng chân làm cho bắp chân tròn và thon hơn rõ rết một cách nhanh chóng. Tuy nhiên trong việc gì cũng thế, nếu không làm đúng cách nhiều lúc nó sẽ phản lại tác dụng. Dưới đây là cách kiễng chân để làm nhỏ bắp chân:

chan-to-phai-lam-sao.jpg2

Tập kiễng chân làm cho bắp chân tròn và thon hơn rõ rết một cách nhanh chóng.

  • Bạn hãy đứng úp mặt vào tường, đặt 2 tay lên tường làm điểm tựa kiễng chân hết cỡ không được kiễng nửa vời, cố gắng để đầu gối thẳng.
  • Hai bàn chân để sát nhau, thời gian kiễng chân bắt đầu là 5-10 phút và nên tăng thời gian khi bạn đã tập quen dần.

Với 4 cách làm bắp chân nhỏ lại đơn giản trên đây hãy tự tin với đôi chân thon gọn  nhé các nàng. Chỉ cần làm một trong những cách trên đều đặn hằng ngày bạn sẽ thấy sở hữu một đôi chân đẹp để diện các bộ cánh ngắn thật đơn giản. Là con gái thật tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục