Trang chủ » Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu tại Thu Cúc. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Luôn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Thu Cúc luôn quan tâm đến những nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng bằng cách tiếp cận và lắng nghe trên mọi phương tiện. Ngoài ra, để khách hàng dễ dàng tìm hiểu những thông tin cần thiết, Thu Cúc đã xây dựng đầy đủ những thông tin cụ thể về dịch vụ thẩm mỹ trên hệ thống website. Tất cả các thông tin về dịch vụ như phương pháp, quy trình thực hiện, chi phí… đều được dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt, hệ thống video về các dịch vụ thẩm mỹ giúp khách hàng hình dung cụ thể, đầy đủ nhất về từng dịch vụ tại Thu Cúc.

Chăm sóc khách hàng

Hệ thống thông tin của Thu Cúc giúp khách hàng có thể tìm hiểu mọi lúc, mọi nơi

Hỗ trợ 24/ 24h

Để giúp khách hàng luôn có được những thông tin cần thiết, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc luôn hỗ trợ 24/ 24h mỗi ngày. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi đều sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất. Ngoài hệ thống các đầu số tổng đài, hotline, Thu Cúc còn luôn tiếp nhận thắc mắc và giải đáp trực tuyến trên website, gửi email cho bác sĩ… giúp khách hàng tiếp cận thông tin thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ 24/ 24h

Đặt lịch và chuẩn bị chu đáo

Việc đặt lịch tại Thu Cúc luôn được sắp xếp khoa học và có sự chuẩn bị chu đáo giúp khách hàng hạn chế tối đa thời gian chờ đợi khi đến thăm khám và thực hiện dịch vụ. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được đón tiếp chu đáo và chỉ dẫn tận tình cụ thể. Đặc biệt, Thu Cúc cũng có dịch vụ đưa đón khách hàng tại nhà ga, sân bay và đặt sẵn phòng nghỉ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao để khách hàng có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất. Ngoài ra, các điều dưỡng viên tại Thu Cúc cũng sẽ thay thế người thân chăm sóc chu đáo nhất cho khách hàng trong thời gian lưu lại bệnh viện sau phẫu thuật và phục hồi sau đó.

Đón tiếp chuyên nghiệp, thăm khám miễn phí

Chăm sóc khách hàng

Khách hàng được đón tiếp chu đáo, tận tình khi đến với Thu Cúc

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái, yên tâm nhất với sự đón tiếp chu đáo, thái độ ân cần của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Khách hàng cũng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thăm khám và tư vấn tận tình về tình trạng, phương pháp thực hiện trước khi phẫu thuật. Điều này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ nhất về dịch vụ cũng như những thông tin cần thiết cho quá trình phẫu thuật.

Tư vấn chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc khách hàng

Khách hàng được chăm sóc tận tình sau phẫu thuật tại Thu Cúc

Ngay cả khi kết thúc quá trình phẫu thuật và xuất viện khách hàng cũng sẽ được quan tâm chu đáo. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng thuốc, chăm sóc sau phẫu thuật để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng luôn hỏi thăm hướng, nhắc lịch tận tình qua điện thoại và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn 24/ 24h mỗi ngày.

Hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Danh mục