Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn cấy mỡ » Cấy mỡ thẩm mỹ cần kiêng gì

Cấy mỡ thẩm mỹ cần kiêng gì

Cấy mỡ thẩm mỹ là phương pháp được ứng dụng khá rộng rãi bằng cách lấy mỡ thừa ở các vùng trên chính cơ thể và cấy ghép an toàn tại vùng như má, môi, ngực… để có vóc dáng cân đối, gợi cảm. Tuy nhiên khi thực hiện cấy mỡ, cần chú ý kiêng khem để đảm bảo kết quả như ý và ngăn ngừa biến chứng không mong muốn. Cấy mỡ thẩm mỹ cần kiêng gì trong ăn uống và sinh hoạt? Có thể bạn cần tìm hiểu những thông tin sau đây của chúng tôi.

cay-mo-tha- my-can-kieng-gi

Cấy mỡ thẩm mỹ là phương pháp được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay.

Cấy mỡ thẩm mỹ cần kiêng gì trong ăn uống?

Thực phẩm thu nạp vào cơ thể đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Để đạt được cấy mỡ thẩm mỹ như ý, cần thực hiện kiêng ăn một số thực phẩm sau.

– Kiêng ăn thịt chó, thịt bò vì làm vết thương lâu lành

Thịt bò sẽ làm vết thương bị thâm sau khi đã lành, trong khi thịt chó sẽ làm vết thương bị lồi ra, làn da sẽ trở nên gồ ghề không bằng phẳng. Tốt nhất, cần kiêng những thực phẩm này sau khi cấy mỡ thẩm mỹ.

– Không nên ăn rau muống

Rau muống tính mát, có tác dụng giải độc, sinh da thịt, lợi tiểu, nhuận tràng. Tuy nhiên, sau khi thưc hiện cấy mỡ thẩm mỹ thì bạn cần tránh sử dụng loại thức phẩm này vì nó có tác dụng phụ làm đầy vết thương nhanh chóng và vì thế mà dễ gây sẹo lồi.

– Không nên ăn trứng

Trứng làm vùng da bị thương có màu trắng hơn bình thường. Để đảm bảo cho quá trình cấy mỡ hiệu quả, không nên ăn trứng khi vết thương lên da non.

cay-mo-tha- my-can-kieng-gi 2

Để đảm bảo cho quá trình cấy mỡ hiệu quả, không nên ăn trứng khi vết thương lên da non.

– Không nên ăn đồ nếp: Đồ nếp có tính nóng vì vậy mà dễ gây hiện tượng sưng và mưng mủ cho vết thương. Khi vết thương đang phục hồi tốt nhất cần tránh sử dụng đồ ăn có nếp.

– Không ăn hải sản như tôm, cua: Các loại hải sản như tôm, cua bổ dưỡng với cơ thể nhưng dễ gây dị ứng, khiến người khó chịu, ngứa ngáy. Nên tránh ăn các loại hải sản trong giai đoạn phục hồi vết thương khi thực hiện cấy mỡ thẩm mỹ.

Trong sinh hoạt cần chú ý:

– Tránh không để tiếp xúc vết mổ với nước trong 1 tuần đầu.

– Trong 1 tuần đầu sau khi thực hiện cấy mỡ thẩm mỹ, cần đi lại vận động nhẹ nhàng.

– Không nên ngồi hoặc nằm tì lên vị trí cấy mỡ ở mông trong khoảng 10 ngày.

Là một phương pháp mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên cấy mỡ thẩm mỹ cần thực hiện tại các cơ sở y tế đạt chuẩn đảm bảo an toàn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số những thương hiệu thẫm mỹ hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quy trình thực hiện đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và chất lượng, hạn chế tối đa tổn thương.

cay-mo-tham-my-can-kieng-gi 3

Là một phương pháp hiệu quả, tuy nhiên cấy mỡ thẩm mỹ cần thực hiện tại các cơ sở y tế đảm bảo an toàn.

Thực hiện cấy mỡ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được dặn dò, tư vấn cụ thể cách sinh hoạt khi cấy mỡ thẩm mỹ cần kiêng gì để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu cần thêm thông tin,  vui lòng liên hệ đến số tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hotline  0964 080 999 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục