Trang chủ » Tư vấn » Cấy mỡ có đắt không?

Cấy mỡ có đắt không?

Cấy mỡ có đắt không?

Chào bác sĩ!

Vùng thái dương của tôi bị hóp lại nên trông tổng thể khuôn mặt không cân đối. Tôi tham khảo thì được một số người mách là Thu Cúc có phương pháp cấy mỡ tự thân hiệu quả có thể khắc phục được tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi cấy mỡ có đắt không, chi phí như thế nào? Tôi xin cảm ơn!

Thúy Quỳnh (quynh…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Thúy Quỳnh thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc cấy mỡ có đắt không của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thái dương lõm, hóp hay gồ ghề là một trong những nhược điểm khiến khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối. Dịch vụ cấy mỡ tự thân tạo hình thái dương tại Thu Cúc là một trong những phương pháp tiên tiến được nhiều người yêu thích do vùng cấy mỡ sau thực hiện mềm mại và tự nhiên như thật. Bên cạnh đó do sử dụng mỡ tự thân nên tránh được nguy cơ dị ứng. Mức chi phí của phương pháp cấy mỡ thái dương cũng không quá đắt, từ 18 – 20 triệu cho một lần thực hiện. Đây là mức chi phí hợp lý nhất cho một lần thực hiện cấy mỡ thái dương an toàn và hiệu quả.

Cấy mỡ có đắt không?

Cấy mỡ thái dương giúp bạn sở hữu khuôn mặt đầy đặn, cân đối

Có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất máy móc tiên tiến bậc nhất. Thực hiện cấy mỡ tại đây, chị sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khoa học, an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế với các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây tê… Sau thực hiện, chắc chắn chị sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

Cấy mỡ có đắt không?

Quy trình cấy mỡ thái dương khoa học và an toàn tại Thu Cúc

Đặc biệt, không chỉ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, Thu Cúc cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất khi thực hiện làm đẹp tại đây.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp chị hiểu rõ hơn về dịch vụ cấy mỡ tại Thu Cúc. Nếu muốn biết thêm thông tin, chị vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thân ái!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục