Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Cẩn thận khi áp dụng bí xanh giảm béo

Cẩn thận khi áp dụng bí xanh giảm béo

Giảm béo là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Thế nhưng, có một số cách tự nhiên, mà chị em cần cẩn trọng trước khi sử dụng. Đơn cử như trường hợp của em gái tôi, chỉ vì thiếu hiểu biết, áp dụng bí xanh giảm béo sai cách, phản khoa học, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

bi-xanh-giam-beo 2

Áp dụng bí xanh giảm béo sai cách sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Sinh xong bé con, em gái tôi vẫn giữ nguyên cân nặng 60 cân, mà cao chỉ 1m53. Mỗi lần nghe ai chỉ có cách giảm béo nào là em lại về thực hiện, nhưng cân nặng vẫn y nguyên. Hôm ấy, khi tôi sang chơi thì em hí hửng khoe “Em vừa được mách cách dùng bí xanh giảm béo hay lắm, giảm cân nhanh chóng mà an toàn. Em mua nhiều bí xanh lắm, tối nay sẽ áp dụng luôn. Lần này em sẽ kiên trì phương pháp này đến cùng. Cách thực hiện lại quá đơn giản, chỉ cần dùng bí xanh gọt vỏ, cắt thành miếng rồi ép lấy nước, thêm muối và đường vào uống”. Tôi thấy chưa có ai lại đi uống sống bí xanh, nhưng thấy em khẳng định bạn em đã thành công nên không thể ngăn cản em được.

Sau một thời gian đi công tác, về nhà, tôi qua thăm cháu thì thấy em tôi đúng là gầy đi trông thấy, nhưng người hốc hác, trông mệt mỏi vô cùng.

Em kêu bị tiêu chảy liên tục, giảm cân nhanh chóng. Lúc đầu em mừng lắm, nhưng sau cơ thể kiệt sức quá, không muốn động tay động chân vào một việc gì. Ngay chiều hôm ấy, tôi đưa em đi khám. Sau khi thăm khám, và em tôi kể tình trạng, cách sinh hoạt, cách dùng bí xanh giảm béo, bác sĩ cho biết em tôi bị rối loạn tiêu hóa nặng, cần dừng ngay việc uống nước bí xanh lại. Theo bác sĩ, bí xanh tuyệt đối không được dùng để uống sống. Uống nước bí xanh liên tục có thể làm ngộ độc, mất nước, thậm chí có thể dẫn tới tử vong.

bi-xanh-giam-beo 1

Uống nước bí xanh liên tục có thể làm ngộ độc, tiêu chảy.

Bí xanh giảm béo thực chất không phải là giảm cân mà là sụt cân. Nếu như giảm cân là giảm từ từ, khoa học thì sụt cân là sụt nhanh chóng do mất dinh dưỡng, ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Bí xanh sống có tính xà phòng cao, nếu tiêu thụ, đặc biệt là tiêu thụ thường xuyên, hàng ngày thì rất có hại cho hệ tiêu hóa.

Dùng bí xanh giảm béo cần biết cách, chỉ ăn khi đã nấu chín. Bí xanh được nấu chín, thì nó sẽ cung cấp chất xơ, vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe, lợi tiểu, giúp giảm lượng chất béo và tinh bột tiêu thụ vào cơ thể. Và ăn bí xanh cần xen kẽ với các rau củ khác, không nên ăn quá nhiều.

bi-xanh-giam-beo

Dùng bí xanh giảm béo cần biết cách, chỉ ăn khi đã nấu chín.

Dùng bí xanh giảm béo bằng cách ăn sống, ép lấy nước là cách giảm cân tiêu cực cần được chị em loại bỏ. Cũng may mà em tôi đã đi khám và biết dừng lại sớm.

Các chị em cần chọn một cách giảm cân an toàn cho mình. Đừng mù quáng áp dụng theo những phương pháp thiếu khoa học, việc giảm cân vừa không bền vững mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục