Trang chủ » Tin tức » Cách thu gọn bắp chân không cần tập thể dục

Cách thu gọn bắp chân không cần tập thể dục

Đôi chân thon thả tự tin diện những chiếc đầm body chữ A luôn là giấc mơ của rất nhiều cô gái. Để sở hữu một đôi chân trong mơ, hãy cùng tham khảo các cách làm thon gọn bắp chân nhé!

Bắp chân to rất khó để thon gọn vì phần này chứa các phần cơ. Đặc biệt, ở những người sở hữu phần xương khung to thì việc giảm bớp mỡ thừa ở vùng này lại càng khó hơn và để giảm sẽ cần rất nhiều nỗ lực, cố gắng. Tuy nhiên, ngâm chân lại là một cách giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Cách thu gọn bắp chân

Bắp chân thon gọn là ước mơ của nhiều phụ nữ

Ngâm chân được coi là cách thu gọn bắp chân đơn giản, không mất thời gian tập thể dục, đồng thời giúp giải tỏa mệt mỏi và giúp tăng cường sức khỏe.

Thường ngày trước khi ngủ bạn nên dành ra một khoảng thời gian để chăm sóc vùng bắp chân. Ngâm chân vào nước ấm sẽ giúp loại bỏ bớt chất cặn bã trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, nhờ đó loại bỏ hiện tượng sưng chân và rất có ích cho việc hồi phục sức khỏe. Ngâm chân vào chậu với mực nước cao hơn mắt cá khoảng 8cm trong khoảng 40 đến 42 phút và để cho mồ hôi vã ra trên trong khoảng 20 đến 30 phút. Sẽ hiệu quả hơn nếu thêm vào một ít muối biển hoặc trà xanh.

Cách làm thon chân bằng phương pháp ngâm chân

Cách thu gọn bắp chân

Ngâm chân là một phương pháp hiệu quả để thu gọn vùng bắp chân

Bước 1: Chuẩn bị nước ngâm chân

Nước ngâm chân cần duy trì ở nhiệt độ ấm, khoảng 42 – 45 là thích hợp.

Bước 2: Chú ý đến độ cao của nước ngâm chân

Ngâm chân là cách làm bắp chân nhỏ lại, vì vậy, khi ngâm chân, phần nước phải vượt quá đầu gối.

Cách thu gọn bắp chân

Nên ngâm chân vào các chậu ngâm có chiều cao đủ để nước ngập qua phần đầu gối

Bước 3: Thêm 3 muỗng giấm

Giấm rất tốt cho sự phục hồi hệ thống thần kinh và giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu. Thêm giấm sẽ giúp phần bắp chân trở nên thon gọn hơn và giải tỏa được những căng thẳng của ban.

Bước 4: Ngâm chân

Thời gian tối thiểu để bạn ngâm chân là 10 phút và có thể kéo dài đến 20 phút đến khi phần nước nguội đi.

Ngâm chân để thu gọn bắp chân cần được thực hiện hàng ngày kiên trì để đạt được hiệu quả. Đồng thời, bạn phải kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học và hạn chế tinh bột, đường để cơ thể không bị tình trạng tăng cân.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục