Trang chủ » Tin tức » Cách thu gọn bắp chân bằng 5 mẹo ăn uống hàng ngày

Cách thu gọn bắp chân bằng 5 mẹo ăn uống hàng ngày

Luyện tập không phải là cách duy nhất giúp thu gọn bắp chân một cách hiệu quả. Thực hiện 5 mẹo ăn uống hàng ngày dưới đây cũng sẽ giúp cải thiện được “vòng đo” bắp chân hiệu quả.

Là nơi tập trung nhiều nhóm cơ, phần chân và bắp chân luôn được coi là các khu vực khó giảm nhất. Vì vậy, các bài tập là chưa đủ, việc kết hợp một chế độ ăn uống sẽ giúp bạn hoàn thiện cách làm bắp chân nhỏ lại hiệu quả.

Uống thật nhiều nước

Cách thu gọn bắp chân

Uống nhiều nước tạo cảm giác no lâu

Uống 1 cốc chè hoặc nước với 1 lát chanh trước khi ăn, giúp cơ thể và vùng bắp chân thải độc tố. Đồng thời, điều này cũng khiến bạn có cảm giác no lâu.

Chọn món giàu protein

Cách thu gọn bắp chân

Ăn nhiều đạm giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể

Các nhóm thực phẩm như cá, ức gà, đậu nành hoặc các loại hạt rất giàu protein, giúp làm săn chắc các nhóm cơ và giảm mỡ đùi hiệu quả.

Tăng cường ăn khoai lang

Cách thu gọn bắp chân

Tinh bột ở khoai lang ít bị chuyển hóa thành chất béo

Khoai lang chứa rất nhiều tinh bột nhưng thực việc ăn loại thực phẩm này là một cách làm thon gọn bắp chân rất khoa học, vì phần tinh bột của khoai lang rất đặc biệt rất khó bị chuyển hóa thành chất béo.

Mỗi ngày nên có 1 – 2 bữa ăn khoai lang luộc thay tinh bột, ngừa việc thừa đường và tình trạng béo vùng bắp tay, bắp chân.

Nạp thật nhiều chất xơ

Cách thu gọn bắp chân

Ăn nhiều chất xơ giúp cơ thể khỏe mạnh.

Mẹo ăn uống được sử dụng như một cách thu gọn bắp chân là hãy bổ sung thật nhiều chất xơ từ các loại rau xanh và hoa quả như cải xoăn, lựu, việt quất…

Chọn sữa ít béo

Sữa ít béo tốt cho chế độ giảm cân

Sữa ít béo tốt cho chế độ giảm cân

Sữa nguyên kem có thể làm tăng tình trạng tích mỡ ở đùi. Hãy chọn các sản phẩm sữa gầy, tác béo, sữa chua Hy Lạp.

Để các thực phẩm này phát huy tác dụng một các triệt để, bạn hãy lên một thực đơn ăn uống kết hợp cho cả tuần. Đồng thời cũng không nên bỏ đói cơ thể và ăn nhiều bữa trong ngày nó sẽ giải quyết cho bạn câu hỏi “bắp chân to làm sao để nhỏ lại

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục