Trang chủ » Tin tức » Cách tập thể dục giảm mỡ bụng

Cách tập thể dục giảm mỡ bụng

Nếu mỡ bụng đang khiến bạn ngày càng đau đầu và bạn không biết làm sao để đánh bay chúng thì hãy tập thể dục ngay. Tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống  là cách giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Vậy cách thể dục giảm mỡ bụng là gì? Tham khảo những cách tập thể dục giảm mỡ bụng  dưới đây nhé.

Tổng hợp các cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Mỡ bụng xuất hiện ngày càng nhiều do đâu?

Mỡ bụng xuất hiện ngoài do chế độ ăn uống và do sự hấp thu tốt của cơ thể thì một nguyên do nữa đó chính là việc bạn lười vận động. Khi lượng mỡ tích trữ vào cơ thể nhiều và không vận động khiến nó không thể tiêu hao và tích trữ ở cơ thể. Đặc biệt ngồi nhiều khiến mỡ dồn vào vùng bụng gây nên tình trạng béo bụng. Đây là lý do giải thích tại sao dân văn phòng thường là đối tượng bị bụng nhiều nhất.

Mỡ bụng khiến bạn mất tự tin

Mỡ bụng khiến bạn mất tự tin

Ngoài chế độ ăn uống không hợp lý và lười vận động thì mỡ bụng còn xuất hiện rất nhiều ở phụ nữ sau sinh. Ngay sau khi sinh, lượng mỡ còn lại nhiều khiến bụng của phái nữ to lên trông thấy. Đối với nam giới, thường xuyên uống rượu bia cũng khiến vòng 2 ngày càng “quá khổ”. Một số ít người lại do cơ địa bẩm sinh hấp thụ các chất quá tốt gây nên tình trạng trên. Mỡ bụng ngày càng nhiều không chỉ khiến các chị em thiếu tự tin mà các anh chàng cũng vô cùng khó chịu. Vậy cách nào để giảm mỡ bụng? Cách tập thể dục giảm mỡ bụng có phải phương pháp hiệu quả.

Một số cách tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất

Tăng cường luyện tập không những đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng bụng mà nó còn ngăn ngừa quá trình tích trữ mỡ gây nên tình trạng béo phì. Đặc biệt là béo ở vùng bụng. Cách tập thể dục giảm mỡ bụng rất đơn giản, một số gợi ý cho bạn đó chính là tập tạ, bơi lội, chạy bộ, đạp xe,…

Tập thể dục giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Tập thể dục giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bơi lội chính là cách hữu hiệu giúp bạn đánh bay mỡ bụng. Trong quá trình bơi, các cơ ngực, cơ bụng, cơ vai, đùi,… đều đồng loạt phối hợp hoạt động một cách nhịp nhàng. Chính vì thế nó không những giúp đốt cháy lượng mỡ thừa vùng bụng mà còn có công dụng giảm béo cho vai, nách, bắp chân, bắp đùi,… một cách hiệu quả.

Các bài viết liên quan bạn nên quan tâm:

Cách tập thể dục giảm mỡ bụng ngay tại nhà mà bạn có thể áp dụng đó là bài tập gập người. Với bài tập trên, bạn chỉ cần đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai rồi cúi gập người xuống nhưng chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm mặt sàn. Sau đó chân phải đưa sang bên trái, gập đầu gối trái và lưu ý là tay vẫn giữ nguyên. Cuối cùng dần trở về vị trí ban đầu. Bạn tiếp tục lặp lại với chân ngược lại và tập luyện liên tục khoảng 15 phút mỗi ngày, đặc biệt là trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao.

Hút mỡ là phương pháp hiện đại đạt hiệu quả cao và nhanh chóng

Hút mỡ là phương pháp hiện đại đạt hiệu quả cao và nhanh chóng

Ngoài ra vặn người cũng là động tác dễ thực hiện và  là cách tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất. Với động tác trên bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay vắt qua đầu rồi co chân trái  gấp khúc. Lúc đó bạn vặn người về bên phải rồi lại đổi chân và vặn người vềbên trái. Thực hiện động tác trên lặp đi lặp lại nhiều lần trong khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn đánh bay mỡ hiệu quả. Cách tập thể dục giảm mỡ bụng trên đạt hiệu quả tốt, tuy nhiên bạn nên thực hiện đều đặn và thường xuyên. Đối với một số người mà cách tập thể dục giảm mỡ bụng ở trên không đạt hiệu quả thì hút mỡ bụng chính là phương pháp hữu hiệu. Trong rất nhiều địa chỉ hút mỡ bụng thì Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục