Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Cách tập gym giảm mỡ bụng cực hiệu quả bạn nên thử

Cách tập gym giảm mỡ bụng cực hiệu quả bạn nên thử

Tập gym là một trong những cách rèn luyện sức khỏe và giảm mỡ thừa hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tập gym giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất!

Bài tập 1: Khởi động

Gập bụng là cách giảm mỡ đơn giản và hiệu quả được nhiều người áp dụng

Gập bụng là cách giảm mỡ đơn giản và hiệu quả được nhiều người áp dụng

Đây là một trong những bài tập khởi động đơn giản với các động tác gập bụng được lặp đi lặp lại. Cách tập gym này sẽ giúp bạn giảm cân và vòng bụng vô cùng hiệu quả.

Cách thực hiện như sau: Bạn sử dụng ghế dốc để tập vì ghế dốc sẽ khiến tăng trọng lượng phải nâng để gập bụng giúp bạn đẩy nhanh tiến độ. Phương pháp này nên tập làm 3 hiệp và mỗi hiệp khoảng 12 – 15 lần gập bụng. Giữa các hiệp, bạn nên thư giãn 1 chút để cơ thể thích nghi trước khi bước vào lần tập sau.

Bài tập 2: Sử dụng tạ

Tập tạ cũng là một cách lý tưởng để giảm eo cho phái đẹp

Tập tạ cũng là một cách lý tưởng để giảm eo cho phái đẹp

Sử dụng tạ cũng được coi là cách tập gym giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả. Mục đích chính của bài tập này là khi nâng tạ lên và hạ tạ xuống phải sử dụng cơ bụng để lấy lực giúp đốt cháy mỡ thừa.

Với bài tập này bạn cần chuẩn bị 2 quả tạ nhỏ, sử dụng 2 tay cầm tạ và nâng lên ngang tai, khoảng cách giữa tai và tạ khoảng 15cm. Sau đó từ từ đưa tay hạ xuống dưới, lặp lại động tác này khoảng 15 lần mỗi ngày để có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Bài tập 3: Tập với dụng cụ rung lắc eo

Tập cùng máy rung lắc giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo quyến rũ

Tập cùng máy rung lắc giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo quyến rũ

Máy rung lắc eo là một trong những dụng cụ giúp bạn giảm vòng 2 nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng máy rung lắc eo được coi là cách tập gym giảm mỡ bụng đơn giản nhất.

Bài tập này hết sức đơn giản và bạn sẽ không cần ghi nhớ hay sử dụng nhiều động tác. Việc duy nhất bạn cần làm đó là đứng vào vị trí của máy sau đó vòng sợi dây qua eo và nhấn nút. Bạn cũng có thể điều chỉnh chế độ mạnh hoặc nhẹ nhàng tùy theo sức chịu đựng và tăng dần cường độ. Việc rung lắc thường xuyên sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa giúp bạn có được vòng eo thon gọn nhanh chóng.

Lưu ý:

Cách tập gym giảm mỡ bụng muốn có được hiệu quả cao cần kiên trì tập luyện thường xuyên và liên tục. Vì vậy nếu không có thời gian, bạn có thể tham khảo cách giảm béo bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại Thu Cúc. Với việc sử dụng sóng siêu âm, Vaser Lipo sẽ giúp bạn loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất mà hoàn toàn không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau thực hiện, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, lý tưởng đúng như mong muốn mà không cần thực hiện những chế độ tập khắc nghiệt.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục