Trang chủ » Tin tức » Cách làm vòng 2 thon gọn với 5 bài tập đơn giản tại nhà

Cách làm vòng 2 thon gọn với 5 bài tập đơn giản tại nhà

Tập vặn mình, vận động thắt lưng, thở bằng bụng hay hóp bụng đều là những cách làm vòng 2 thon gọn. Bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn sau đây. 

Tập vặn mình

Vặn mình là bài tập ở tư thế nằm, chính vì vậy bạn nên chọn sàn gỗ hoặc sàn gạch có lót thảm để tránh bị đau.

cach-giam-vong2

Hãy tập theo đúng động tác như hình ảnh

Cách thực hiện: Bạn nằm ở tư thế ngửa, 2 tay dang rộng bằng vai, chân duỗi thẳng. Sau đó, hít thật sâu rồi đá chân sang bên phải rồi thở ra trả người về tư thế bạn đầu. Tiếp tục động tác với chân bên trái, cứ như thế tập khoảng 10-15 phút mỗi ngày sẽ giúp vòng 2 săn chắc và thon gọn đi trông thấy.

Bài tập thắt lưng

cach-giam-vong21

Bài tập tuy có phần hơi phức tạp nhưng lại sớm giúp bạn sở hữu vòng 2 thon nhỏ

Tập ở tư thế ngồi. Đầu tiên bạn duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải và tay phải chống dưới sàn. Sau đó, giơ tay trái ngang vai tiến về phía trước rồi đổi lại tư thế với chân phải. Khi mới bắt đầu tập, bạn chỉ nên tập từ 5-10 phút sau đó tập lâu hơn khoảng 10-15 phút. Lưu ý: để đạt được hiệu quả giảm béo vùng bụng tốt nhất, khi tập bạn nên duy trì hít sâu để tạo cho cơ bụng rắn chắc và không còn mỡ thừa.

Bài tập vai và hông

Đây là một trong những bài tập được nhiều chị em áp dụng bởi nó không quá khó để thực hiện. Theo đó, bạn chỉ cần đứng thẳng lưng, hai chân và hai tay dang rộng bằng vai rồi gập người xuống. Sau đó, thực hiện động tác xoay mình, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Mỗi ngày dành ta 30 phút cho bài tập này sẽ giúp eo thon, dáng đẹp nhanh chóng.

Bài tập kết hợp bụng với chân

cach-giam-vong22

Bạn nên thực hiện lần lượt từng bước như hình

Bạn nằm ngửa duỗi thẳng chân và giữ 2 tay song song với nhau. Sau đó, hít thật sâu và đá chân phải lên trên. Sau đó lặp lạp với chân trái. Nên thực hiện động tác từ 14-16 lần mỗi ngày để giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng.

Tập hít thở bằng bụng

Thở bằng bụng khó hơn thở bằng ngực rất nhiều. Do đó, việc tập thở bằng bụng đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng các kỹ thuật như sau: Ban đầu hít thật sâu vào bụng cho đến khi bụng phình to ra, giữ khoảng 1 vài gây rồi từ từ thở ra và hóp bụng lại. Đây là bài tập có thể tập ở bất cứ đâu, các tác động này sẽ giúp lưu thông khí huyết, tăng khả năng vận chuyển oxy vào máu và giúp vùng bụng thon gọn hơn.

Trên đây là 5 bài tập đơn giản tại nhà để có vòng 2 săn chắc và cân đối hơn. Hãy kiên trì thực hiện các bài tập trên không lâu sau bạn sẽ bất ngờ với vòng 2 và cả vóc dáng của mình đấy. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục