Trang chủ » Tin tức » Cách làm tan mỡ mặt bằng những động tác không thể ngờ tới

Cách làm tan mỡ mặt bằng những động tác không thể ngờ tới

Bĩu môi, phồng má, nhắm mắt hay cười ngoác miệng…  đều là những cách làm tan mỡ mặt khó có thể nghĩ ra. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về mỡ mặt, hãy tham khảo ngay những động tác giảm béo dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Cười rộng miệng

canh-lam-tan-mo-mat

Khi bạn cười tươi, cười ngoác miệng sẽ làm giãn cơ mặt và giảm mỡ hiệu quả. Nên đứng trước gương để thực hiện động tác này và giữ trong khoảng 10 giây rồi tiếp tục lặp lại từ 10-15 lần/ ngày để có kết quả tốt nhất.

Bĩu môi

canh-lam-tan-mo-mat1

Để loại bỏ mỡ và làm săn chắc cơ mặt những gì bạn phải làm là bĩu môi cong hết mức có thể. Theo đó, bạn nên tác động lực vào quai hàm và thắt chặt cơ để cảm nhận được sự khác biệt về mức độ giảm béo sau mỗi lần tập.

Nhắm mắt

canh-lam-tan-mo-mat2

Nhắm mắt thật chặt sẽ giúp chuyển động cơ trên khuôn mặt. Sau đó, bạn chuyển sang bài tập chữ A và Ô với đôi môi nhằm loại bỏ chất béo, giúp khuôn mặt thanh tú và thon gọn hơn.

Phồng má

canh-lam-tan-mo-mat3

Phùng má hay phồng má thật to rồi đẩy luồng hơi qua bên trái hoặc bên phải cũng sẽ tác động tích cực đến cơ má và làm cho lượng mỡ thừa tại đây bị tiêu hao dần. Bạn nên chăm chỉ tập luyện để sớm có kết quả giảm béo như ý.

Thè lưỡi 

canh-lam-tan-mo-mat4

Chuyển động lưỡi được đánh giá là hoạt động tốt để luyện cơ mặt săn chắc. Với bài tập này, bạn chỉ cần thè lưỡi ra, cố gắng chạm đầu lưỡi và cằm và giữ trong khoảng 10 giây cho đến khi cảm thấy căng cơ mặt thì nhẹ nhàng thu lưỡi về. Mỗi ngày bạn nên thực hiện từ 8-10 lần để sớm sở hữu khuôn mặt cân đối, không còn mỡ thừa.

Luyện cơ má

canh-lam-tan-mo-mat5

Dùng tay ép vào má, xương hàm mở ra, hít thở thật sâu, môi tạo thành chữ O. Giữ hơi thở trong 5-10s sẽ giúp đánh tan những túi mỡ trên mặt một cách nhanh chóng.

Bạn sẽ trở lên hấp dẫn và tự tin hơn với những cách làm tan mỡ mặt như đã nói ở trên. Tuy nhiên nếu muốn kết quả như ý, ngoài việc tập luyện bạn cũng cần có chế độ ăn kiêng giảm béo phù hợp và tránh để tích mỡ vì bất kỳ nguyên nhân nào. Chúc bạn sớm thành công!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục