Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Cách làm giảm béo vùng bắp chân

Cách làm giảm béo vùng bắp chân

Áp dụng những bí quyết nhỏ làm giảm béo vùng bắp chân dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng về bắp chân to, tụ mỡ trong mùa hè này.

Uống chè xanh

Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú, lợi tiểu. Sau bữa ăn uống chè xanh có thể trợ giúp cơ thể bài độc tiêu mỡ, đạt được hiệu quả giảm cân ở đùi và bắp chân.

cach-lam-giam-beo-vung-bap-chan

Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú

Ngâm chân

Cách làm bắp chân nhỏ lại là ngâm chân. Đây không chỉ là phương pháp giúp làm thon gọn vùng bắp chân, mà còn giúp giải tỏa tình trạng cơ thể mệt mỏi. Hằng ngày trước khi ngủ bạn nên ngâm chân vào nước ấm sẽ giúp loại bỏ bớt chất cặn bã trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, nhờ đó loại bỏ mỡ thừa và giảm béo cho vùng bắp chân.

cach-lam-giam-beo-vung-bap-chan.jpg1

Cách tốt nhất giúp loại bỏ bắp chân to là ngâm chân

Nhảy lò cò 1 chân

Bài tập này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân cảm giác như bị thiêu đốt. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

cach-lam-giam-beo-vung-bap-chan.jpg2

Bài tập này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn

Bấm huyệt và massage

Nguyên nhân gây ra béo ở vùng đùi và bắp chân chủ yếu do cơ thể bạn hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng, lâu dần những chất này sẽ tích tụ và chuyển hóa thành chất béo tạo nên các ngấn mỡ dày và cứng. Bằng các động tác massage kết hợp với bấm huyệt giúp làm mêm đi các mô mỡ cứng.

Những bí quyết sau sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “bắp chân to làm sao để nhỏ lại” Chúc các bạn thành công với 7 động tác trên nhé!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục