Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Cách làm giảm bắp chân tuyệt vời cho phái nữ

Cách làm giảm bắp chân tuyệt vời cho phái nữ

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bắp chân quá to, gây mất thẩm mỹ thì những bí quyết tuyệt vời dưới đây sẽ vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe vừa thon gọn bắp chân hiệu quả.

Zumba

cach-lam-giam-bap-chan-1.jp

Theo nhiều chuyên gia tư vấn, bạn hoàn toàn có thể đốt cháy 350kcal sau mỗi bài tập zumba kéo dài một tiếng

Đây là môn thể thao khá thu hút các bạn nữ bởi sự cuốn hút, quyến rũ trong từng chuyển động ở tay, hông. Theo nhiều chuyên gia tư vấn, bạn hoàn toàn có thể đốt cháy 350kcal và giảm được lượng mỡ thừa ở bắp chân sau mỗi bài tập zumba kéo dài một tiếng. Nếu bạn là người hiếm khi đến phòng tập thì liệu pháp này thật sự thích hợp bởi âm nhạc latin quyến rũ, nhiều khi là những bản dance sôi động đang hot trong khắp các bảng xếp hạng, sẽ giúp bạn hứng khởi lên hẳn. Nếu như phòng tập với những khối tạ nặng nề luôn làm bạn nản chí thì những bước nhảy zumba sẽ truyền thêm cho bạn năng lượng.

Tập chạy bền vào mỗi sáng sớm

cach-lam-giam-bap-chan.jpg1

Tập chạy bền vào mỗi sáng sớm

Bạn có biết đâu là bí quyết để Victoria Beckham có thân hình chuẩn và đôi chân thon gọn dù đã sinh đến nhóc tì thứ tư? Câu hỏi này được trả lời bằng môn chạy bền. Lý do để bạn luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi với những bài tập chuyên sâu đó là bạn thiếu đi bước khởi động quan trọng nhất này.

Tham khảo: bắp chân to phải làm sao

Tôi sẽ chinh phục một đỉnh núi nào đó

cach-lam-giam-bap-chan.jpg2

Hãy tự đặt ra cho mình một mục tiêu phải chinh phục một ngọn núi trong năm mới

Bạn vượt qua mọi trắc trở để đạt được vị trí trong công việc mình mong muốn. Điều đó khó hơn nhiều so với việc phải chinh phục một đỉnh núi, cụ thể hơn là nóc nhà Đông Dương Phanxipang. Hãy tự đặt ra cho mình một mục tiêu phải chinh phục một ngọn núi trong năm mới. Hãy nhìn xem, trong làn sương mờ của những đám mây, gửi tặng người bạn đồng hành một nụ hôn trên đỉnh núi, bạn sẽ thấy hạnh phúc bỗng dưng nhẹ nhàng và thật giản đơn. Tinh thần sảng khoái, thân hình chắc khỏe và đôi chân thon gọn là những gì bạn nhận được.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục