Trang chủ » Tin tức » Cách làm giảm bắp chân to chỉ trong 5 ngày

Cách làm giảm bắp chân to chỉ trong 5 ngày

Đừng để bắp chân to khiến bạn tự ti diện những bộ trang phục quyến rũ. Cùng thực hiện cách làm thon gọn bắp chân trong chỉ trong 5 ngày dưới đây khắc phục nhược điểm hình thể này.

Uống chè xanh

Bí quyết cách làm giảm bắp chân to đầu tiên là hãy thật chăm uống chè xanh. Trong chè xanh chứa hàm lượng vitamin C, E phòng phú và lợi tiểu. Chính vì vậy, chè xanh giúp cơ thể thải độc và tiêu mỡ rất tốt. Đạt hiệu quả giảm cân ở đùi và phần bắp chân.

Cách làm giảm bắp chân to

Uống trà xanh mỗi ngày giúp thu nhỏ vùng bắp chân

Ngâm chân

Ngâm chân vẫn được coi là cách làm giảm bắp chân to hiệu quả. Có rất nhiều công thức để bạn có thể thực hiện cách làm hiệu quả này một cách nhanh chóng. Cách làm này giúp tăng lưu thông máu, thải độc, giúp vùng bắp chân được thon gọn hơn.

Bạn có thể sử dụng nước ấm, nước lá xông,…. và rất nhiều công thức khác có thể dễ dàng tham khảo trên mạng để sử dụng ngâm chân.

Cách làm giảm bắp chân to

Ngâm chân giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu

Nhảy lò cò 1 chân

Cách làm chân thon này có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân cảm giác như bị thiêu đốt. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

Cách làm giảm bắp chân to

Nhảy lò cò giúp phần bắp chân tiêu hao mỡ thừa

Bấm huyệt và massage

Bấm huyệt và massage là cách làm giảm bắp chân to rất hiệu quả. Cách làm này khắc phục được nguyên nhân chính dấn đến việc to phần bắp chân là sự tích tụ mỡ thừa do ít hoạt động.

Với cách làm này, bạn nên thực hiện hàng ngày để đảm bảo để đạt được hiệu quả thấy rõ.

Cách làm giảm bắp chân to

Massage bấm huyệt là cách làm hiệu quả để thủ nhỏ vùng bắp chân

Lưu ý, 4 cách làm này chỉ được thực sự hiệu quả nếu như bạn áp dụng một chế độ ăn uống khoa học, hạn chế tinh bột, chất béo, tăng cường các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục