Trang chủ » Tin tức » Cách làm bắp chân thon gọn

Cách làm bắp chân thon gọn

Bắp chân to là nỗi ám ảnh của nhiều bạn gái vì không tự tin khi diện đồ ngắn dạo phố. Nhưng các bạn đừng lo lắng, vì đã có cách làm bắp chân thon gọn nhờ các động tác thể dục đơn giản sau đây. 

Động tác nhảy hai bên

Nhảy hai bên là cách làm thon bắp chân hiệu quả được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Động tác này sẽ tác động lên phần bắp chân khiến cho vùng này nóng lên, lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy và tiêu hao dần. Theo đó, bạn nên thực hiện như sau:

Chăm chỉ luyện tập, chắc chắn sau một thời gian bắp chân sẽ thon nhỏ trở lại

Chăm chỉ luyện tập, chắc chắn sau một thời gian bắp chân sẽ thon nhỏ trở lại

Đầu tiên, bạn chống hai tay vào hông hoặc gập tay trước mặt. Sau đó, đưa 1 chân sang ngang hết cỡ sao cho 2 bàn chân song song với nhau. Cuối cùng, bạn nhảy lên và đổi vị trí 2 chân liên tục. Lưu ý: Khi chân này doãi ra đồng thời đầu gối của chân còn lại khụy nhẹ xuống để giữ cân bằng cho cơ thể.

Động tác đá chân

Đá chân cũng là một trong những cách làm bắp chân thon gọn mà chị em nên áp dụng. Để thực hiện bài tập này, bạn nên chọn nền tập phẳng tốt nhất bên dưới có trải thảm để tránh bị đau chân. Đầu tiên, bạn mở rộng 2 chân, bàn chân hướng ra ngoài, đồng thời giữ lưng thẳng và hóp bụng lại. Sau đó, từ từ ngồi xổm và khi nâng người thực hiện đá 1 chân sang ngang sao cho chân trụ và chân đá vuông góc với nhau.

Mỗi ngày bạn nên dành ra 30 phút để tập với động tác này

Mỗi ngày bạn nên dành ra 30 phút để tập với động tác này

Động tác squat

Squat không chỉ là bài tập giúp làm thon gọn bắp chân mà còn có khả năng giảm eo, tốt cho sức khỏe. Với động tác đơn giản là đứng lên và ngồi xuống nhiều lần chị em có thể luyện tập ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu để giúp bắp chân thon nhỏ như ý.

Động tác leo núi giả

Đôi chân của bạn sẽ trở lên thon nhỏ và cân đối hơn nếu chăm chỉ thực hiện động tác leo núi giả theo các bước sau đây:

– Bước 1: Bạn chống 2 tay và 2 chân xuống sàn. Đầu mũi chân và lưng thẳng.

– Bước 2: Nhảy lên và mở rộng 2 chân sang bên sau đó thu lại rồi thực hiện động tác chạy tại chỗ trong vòng 3-4s.

Với bài tập này, bạn nên luyện tập ít nhất 1 lần/ngày 4 động tác này để có tác dụng tối đa.

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp chân (kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bắp chân (kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là các cách làm bắp chân thon gọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp giúp bắp chân thon gọn bằng công nghệ hút mỡ. Đây là công nghệ hiện đại giúp loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện mà đem đến hiệu quả an toàn, tối ưu. Nếu quan tâm đến dịch vụ, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục