Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Cách giảm mỡ toàn thân

Cách giảm mỡ toàn thân

Em nặng 60 kg nhưng chỉ cao có 1,55m, hiện tại em đang rất tự ti và mặc cảm về thân hình béo mập của mình. Vậy em muốn hỏi bác sĩ có cách giảm mỡ toàn thân không? Em xin cảm ơn ạ! (Minh Thùy – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Minh Thùy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, có cách giảm mỡ toàn thân không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giảm mỡ toàn thân để giúp thân hình thon nhỏ, cân đối là mơ ước của nhiều người

Giảm mỡ toàn thân để giúp thân hình thon nhỏ, cân đối là mơ ước của nhiều người

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Mỡ thừa có ở vùng: bụng, đùi, eo, bắp chân, bắp tay, thậm chí là vùng nọng cằm… vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa gây mất thẩm mỹ.

Vậy có cách giảm mỡ toàn thân không?

Giảm mỡ toàn thân sẽ giúp thân hình trở lên thon nhỏ và cân đối hơn. Để chị em không còn phải lo lắng về vấn đề thừa cân, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công công nghệ hút mỡ toàn thân Vaser Lipo độc quyền từ Mỹ. Đây là phương pháp giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cho hiệu quả tối ưu.

Vaser Lipo sử dụng năng lượng siêu âm tần số cao đi qua điểm trích tác động vào vùng mỡ thừa. Nhiệt lượng tỏa ra từ thiết bị này sẽ giúp nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, đồng thời hóa lỏng mỡ rắn cục và đưa ra ngoài bằng đầu hút siêu nhỏ mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Vaser - Lipo cho kết quả an toàn và tối ưu

Giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Vaser – Lipo cho kết quả an toàn và tối ưu

Phương pháp hút mỡ hiện đại này, có thể áp dụng hút mỡ thừa tại nhiều vị trí tích mỡ trên cơ thể như: bụng, lưng, cánh tay, đùi, bắp chân, nọng cằm… giúp giảm mỡ toàn thân nhanh chóng. Đặc biệt, sau hút mỡ vùng da sẽ được tái tạo, săn chắc hơn khắc phục các khuyết điểm lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về dịch vụ hút mỡ, hy vọng bạn Minh Thùy có thể biết được cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả là gì? Nếu còn bất kỳ băn khoăn về dịch vụ bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục