Trang chủ » Tin tức » Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất tại nhà

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất tại nhà

Vùng đùi là khu vực khó giảm cân trên cơ thể. Nếu bạn đang sở hữu cặp đùi to với nhiều mỡ thừa tích tụ thì hãy tham khảo những cách giảm mỡ nhanh nhất tại nhà dưới đây. 

Giảm mỡ đùi bằng chế độ ăn kiêng

v

Đây là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất tại nhà được nhiều chị em áp dụng

Đối với cách giảm mỡ đùi bằng thực đơn ăn kiêng, bạn phải cắt giảm lượng chất béo và carbohydrates (tinh bột) hấp thụ vào cơ thể. Đồng thời, tăng cường ăn nhiều rau, củ, quả, uống đủ nước để kích thích quá trình trao đổi giúp đào thải lượng mỡ thừa ở vùng đùi ra ngoài.

Giảm mỡ đùi bằng phương pháp thiên nhiên

Trong tự nhiên có khá nhiều nguyên liệu giúp giảm mỡ đùi hiệu quả và một trong số đó là giấm táo. Bạn có thể pha loãng giấm táo với nước ấm theo tỉ lệ 3:1. Sau đó, dùng bông y tế thấm vào hỗn hợp giấm táo pha loãng rồi xoa đều lên vùng đùi, để 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Có thể kết hợp mát-xa vùng đùi để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Giảm mỡ đùi bằng phương pháp massage

Bằng những tác động từ bên ngoài, massge cũng là cách giúp giảm béo đùi hiệu quả

Bằng những tác động từ bên ngoài, massge cũng là cách giúp giảm béo đùi hiệu quả

Phương pháp massage là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Theo đó, chị em nên mát-xa theo vòng trò từ mông xuống đến đầu gối, chú trọng hơn ở khu vực bắp đùi. Sau đó, bạn dùng 2 tay mát-xa theo chiều ngang của đùi từ trên xuống dưới. Cuối cùng, bạn mát-xa dọc theo vòng trò từ đùi xuống đến đầu gối. Nên thực hiện bài tập này mỗi tối trước khi đi ngủ.

Giảm mỡ đùi bằng cách tập thể dục

Vấn đề tích mỡ ở vùng đùi phần lớn nguyên nhân là do ít hoạt động, lười tập luyện vì vậy tập thể dục là cách giúp giảm mỡ đùi khá hiệu quả, an toàn, tốt cho sức khỏe. Theo đó, bạn có thể tập các bài tập đơn giản như leo cầu thang, đi bộ hoặc dọn dẹp nhà cửa… để cơ đùi được tác động, tiêu hao lượng mỡ thừa ở khu vực này.

Giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Vaser - Lipo cho kết quả an toàn và tối ưu

Giảm mỡ đùi bằng công nghệ Vaser – Lipo cho kết quả an toàn và tối ưu

Ngoài các cách giảm mỡ đùi tại nhà, chị em nếu muốn giảm mỡ đùi nhanh chóng có thể sử dụng công nghệ giảm Vaser Lipo. Đây là giải pháp giảm mỡ hoàn hảo đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Lượng mỡ có thể giảm tới 95% sau 1 lần thực hiện, vùng da sau giảm mỡ được tái tạo săn chắc và mịn màng giúp bạn sớm sở hữu vòng đùi thon nhỏ như mong muốn. Nếu muốn biết thêm thông tin chị em có thể liên hệ 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục