Trang chủ » Tư vấn » Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

Ngoài chếđộ ăn uống, tập thể dục, massage,… thì cách giảm mỡ đùi nhanh nhất chính là thẩm mỹ. Hút mỡ đùi đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc xung quanh dịch vụ trên. Vì thế, để hiểu rõ hơn về cách giảm mỡ đùi nhanh nhất trên, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Cặp đùi thon gọn, săn chắc là niềm tự hào của nhiều người

Cặp đùi thon gọn, săn chắc là niềm tự hào của nhiều người

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết hiện nay dịch vụ hút mỡ đùi đang được nhiều người ưa chuộng. Vậy hút mỡ đùi có phải là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Nhiều người giảm mỡ đùi bằng thực phẩm, bằng luyện tập. Tuy nhiên các phương pháp trên tốn thời gian và không phải là cách làm giảm mỡ đùi nhanh nhất. Hút mỡ đùi chính là phương pháp hiện đại, là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất. Nó khắc phục được tất cả các hạn chế của phương pháp dân gian. Không những hút mỡ nhanh nhất mà còn đạt hiệu quả cao.

Hỏi: Vậy hút mỡ đùi tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

BS: Tại Thu Cúc, hút mỡ đùi được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ y tế. Cụ thể các bước đó là khám và tư vấn, chuẩn bị, gây mê và cuối cùng là thực hiện thao tác hút mỡ. Với thao tác hút mỡ chính, các bác sĩ chích một lỗ nhỏ vùng đùi sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, điều chỉnh năng lượng phù hợp hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài nhẹ nhàng.

Hút mỡ đùi là cách làm giảm mỡ đùi nhanh nhất

Hút mỡ đùi là cách làm giảm mỡ đùi nhanh nhất

Hỏi: Hút mỡ là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, vậy nó có đau không và có nguy hiểm gì không?

BS: Tuy là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất nhưng hút mỡ không đau. Trước khi thực hiện bạn đã được gây mê, vì thế không đau và thoải mái. Hút mỡ đùi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội  ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm  đã du học và tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới. Quy trình thực hiện bài bản, hệ thống phòng mổ vô trùng, trang thiết bị y tế hiện đại,… giúp bạn nhanh chóng “tống khứ” đống mỡ ra khỏi đùi và nhanh chóng lấy lại cặp đùi mà không nguy hiểm hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Đồng thời nó cũng không gây hiện tượng gồ ghề hay xơ cứng.

Hỏi: Vậy hút mỡ tại Thu Cúc có sử dụng công nghệ gì đặc biệt không thưa bác sĩ?

BS: Hút mỡ đùi tại Thu Cúc sử dụng công nghệ Vaser lipo hiện đại giúp loại bỏ mỡ thừa đến 95%. Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ đầu tiên được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Cụ thể nguyên lý hoạt động của công nghệ Vaser Lipo là sử dụng sóng siêu âm – sóng âm thanh tác động sâu vào các tế bào mỡ thừa. Từ đó nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn, cục và đưa ra ngoài nhanh chóng, an toàn. Công nghệ trên được sử dụng rộng rãi trên thế giới và là công nghệ tiên tiến nhất. Tại Việt NAm, bệnh viện Thu Cúc là nơi đã ứng dụng thành công và đi đầu trong việc sử dụng công nghệ trên trong hút mỡ. Chính vì thế hút mỡ mới trở thành cách giảm mỡ đùi nhanh nhất.

Thu Cúc là địa chỉ thực hiện hút mỡ đùi uy tín, chất lượng

Thu Cúc là địa chỉ thực hiện hút mỡ đùi uy tín, chất lượng

Hỏi: Vậy chi phí hút mỡ đùi tại Thu Cúc là bao nhiêu?

BS: Tại Thu Cúc, chi phí hút mỡ đùi là 40-50 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều khách hàng hài lòng. Thực hiện hút mỡ đùi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Hút mỡ là cách giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất và được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục