Trang chủ » Tin tức » Cách giảm mỡ bụng bằng các bài tập đơn giản

Cách giảm mỡ bụng bằng các bài tập đơn giản

Mỡ bụng thường tích trữ nhanh chóng và khiến thân hình bạn kém thon gọn. Nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi diện những bộ váy bó sát bởi ngấn mỡ ở vùng bụng. Vậy làm sao để đánh bay mỡ bụng? Dưới đây là vài bài tập đơn giản giúp bạn giảm mỡ bụng và tự tin khoe vóc dáng.

Gập cơ bụng

Đây là bài tập giảm mỡ bụng dưới cực hiệu quả mà nhiều người chưa biết. Động tác trên khá đơn giản nhưng lại tác động trực tiếp đến vùng cơ bụng giúp loại bỏ mỡ bụng hiệu quả. Với động tác này, bạn chỉ cần giang 2 chân rộng bằng vai, người đứng thẳng và giơ 2 tay về phía trước đồng thời hít vào và gập thân xuống. Bạn nên thực hiện động tác trên khoảng 15-20 lần một phút mỗi ngày để đánh bay mỡ bụng và lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối. Đây chính là bài tập giúp giảm mỡ bụng mà bạn không nên bỏ qua.

Gập bụng là động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Gập bụng là động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập bụng – đá 1 chân

Đây cũng là động tác giúp bạn giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Với động tác trên, bạn chỉ cần nằm ngửa và đưa một chân lên cao sao cho tạo với mặt đất góc 45 độ. Đồng thời gập chân còn lại một góc 90 độ. Lúc này, bạn giữ đầu gối khép gần nhau và từ từ nâng ngực lên. Tiếp đến bạn đưa cả 2 tay về phía ngón chân. Giữ trong tư thế này 1-2 giây sau đó trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác trên khoảng 10 lần mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả giảm mỡ bụng của chúng đáng kinh ngạc đấy.

Gập bụng và vặn người

Đây cũng là động tác khá đơn giản giúp bạn có được vóc dáng thon đẹp và quyến rũ. Với động tác trên, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Đầu tiên là nằm ngửa trên sàn và 2 tay để sau đầu.
  • Tiếp đến bạn từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao.  Bạn thực hiện co chân trái lên và nghiêng đầu sang bên phải rồi tiếp tục thực hiện với chân còn lại và quay đầu về phía ngược lại.
Gập bụng và vặn người cũng là bài tập mà bạn không nên bỏ qua

Gập bụng và vặn người cũng là bài tập giúp giảm mỡ bụng mà bạn không nên bỏ qua

Với động tác trên, bạn chỉ cần lặp đi lặp lại khoảng 15-20 phút mỗi ngày để có được bụng phẳng, eo thon và vóc dáng như ý.

Lắc vòng

Lắc vòng cũng là cách giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Với động tác trên, mỡ vùng bụng dưới của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Đây cũng là bài tập giúp bạn có được vòng eo thon gọn chỉ với 20 phút mỗi buổi sáng và tối. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng chúng và tập quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến vùng bụng.

Lắc vòng giúp bạn có được vòng eo quyến rũ

Lắc vòng giúp bạn có được vòng eo quyến rũ

Ngoài những cách trên thì chạy bộ, đạp xe, bơi lội,… cũng là những động tác giúp bạn giảm mỡ bụng và lấy lại vóc dáng thon gọn như ý. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện chế độ tập luyện chăm chỉ kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý để nhanh chóng giảm mỡ bụng và tự tin với thân hình thon đẹp khi diện những bộ cánh ôm sát cơ thể.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục