Trang chủ » Tin tức » Cách giảm mỡ bắp tay cho bạn gái

Cách giảm mỡ bắp tay cho bạn gái

Giảm mỡ ở bắp tay sẽ làm cho thân hình thon gọn hơn, có thể đây là việc đầu tiên cần làm khi thực hiện giảm cân cho toàn cơ thể. Hãy tham khảo một số cách giảm mỡ bắp tay dành cho các chị em sau đây.

Cách giảm mỡ bắp tay cho bạn gái

Cách giảm mỡ bắp tay cho bạn gái

Chú ý chế độ ăn uống

Đây là điều không thể thiếu khi bạn muốn giảm mỡ ở bất cứ bộ phận nào của cơ thể. Khi tăng cân, mỡ sẽ tập trung nhiều ở bụng, đùi sau đó đến bắp tay. Càng tuổi cao, mỡ tập trung ở phần này càng nhiều. Vì vậy để giảm mỡ vùng bắp tay, bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các đồ ăn tích mỡ, giảm hấp thụ lượng đường vào cơ thể; ăn thêm nhiều rau xanh và trái cây.

Massage bắp tay

Massage nhẹ nhàng là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện. Có thể dùng muối nóng để massage vùng tay của bạn. Đây là phương pháp đòi hỏi thời gian lâu dài.

Thực hiện các bài tập

Vận động tập luyện là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Các động tác tập luyện, có thể là:

Tập tạ

Chọn một cử tạ trọng lượng nhẹ, cầm lên bằng hai tay, nâng lên theo một đường tròn. Khi lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay để các khớp được vận động sau đó nhẹ nhàng đưa quả tạ về vị trí ban đầu.

Xoay tròn cánh tay

Bài tập xoay tròn cánh tay có thể giúp bạn giảm mỡ vùng này nhanh chóng. Thực hiện động tác này bằng cách dang hai tay ngang rộng vai, xoay hình vẽ tròn với tâm là vai. Đây là động tác tiêu hao lượng mỡ thừa dưới tay nhanh chóng.

Kéo căng tay sau gáy

Đây là một trong những cách giảm béo vùng lưng, vai, bắp tay cho bạn. Bạn có thể ngồi hoặc đứng thẳng lưng, một tay vòng ra sau lưng, một tay vòng qua vai, rồi hai tay nắm lấy nhau, kéo đi kéo lại 5 lần. Khi mỏi thì bạn đổi bên.

Chống đẩy ngược

Đây là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Chống đẩy ngược thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần kê một chiếc ghế, xoay người như đang ngồi trên ghế, hai bàn tay đặt xuống ghế, hai chân thẳng rồi hạ người xuống từ từ cho đến khi mông chạm sàn, rồi sau đó từ từ nâng người lên ghế.

Chống đẩy ngược là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

Chống đẩy ngược là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

Dùng trà xanh mỗi ngày

Uống trà xanh có tác động đến quá trình chuyển hóa chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu, giảm tích tụ mỡ hiệu quả. Chỉ cần uống trà xanh mỗi ngày. Đây là cách không quá khó để thực hiện.

Nếu muốn tìm một cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, sử dụng hút mỡ công nghệ cao là một gợi ý. Trong đó, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Vaser Lipo loại bỏ mỡ thừa lên đến 95%, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, đem lại cho bạn một cánh tay săn chắc.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Hút mỡ là đại phẫu, vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, cần thực hiện hút mỡ tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy vì những ưu thế như quy tụ đội ngũ bác sĩ chất lượng, nhiều kinh nghiệm; máy móc, thiết bị hiện đại… thực hiện hút mỡ tại đây sẽ giúp phái đẹp sở hữu được đôi tay thon thả một cách an toàn, hiệu quả.

Sau khi tìm hiểu những cách giảm mỡ bắp tay ở trên hi vọng bạn đọc đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp đúng cách, nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bắp tay, giúp cánh tay thon gọn và săn chắc.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục