Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Cách giảm cân nhanh và an toàn cho phụ nữ trung niên

Cách giảm cân nhanh và an toàn cho phụ nữ trung niên

Phụ nữ tuổi trung niên do sự thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể  cộng với sự tiêu thụ calo của cơ thể giai đoạn này cũng ít đi vì vậy mà rất dễ tăng cân. Cách giảm cân nhanh và an toàn cho phụ nữ tuổi trung niên sẽ được đề cập trong nội dung sau đây:

cach-giam-can-nhanh-va-an-toan 3

Tăng cân là vấn đề thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên.

Nên thực hiện chế độ ăn lành mạnh

Việc hấp thụ thức ăn ở giai đoạn này đã kém hơn, vì vậy mà ảnh hưởng đến sức khỏe, cân nặng. Cần phải chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng của mình, hình thành cho mình thói quen ăn uống lành mạnh, tăng cường thêm các loại củ quả…

Uống đủ nước

Chị em trung niên nên chú ý nạp đủ nước cho cơ thể. Lượng nước cần nạp vào cơ thể là 2 lít mỗi ngày. Nước sẽ giúp các chị em thanh lọc độc tố ra khỏi cơ thể. Đây là một cách giảm cân nhanh và an toàn, tuy nhiên, hãy tránh những thức uống chứa đường, và có ga.

cach-giam-can-nhanh-va-an-toan 2

Nên chú ý nạp đủ nước cho cơ thể., mỗi ngày khoảng 2 lít nước.

Tập thể dục đúng cách

Nên có chế độ tập luyện đúng cách ở lứa tuổi này. Vận động hợp lý sẽ giảm cân tốt hơn so với việc tập cật lực. Nên sử dụng những bài tập thể dục chủ yếu là sử dụng chính trọng lượng cơ thể mình như ngồi xổm, tập tạ để tăng hoạt động trao đổi chất.

Giữ tin thần lạc quan

Ở lứa tuổi này, phụ nữ trung niên thường hay lo lắng, mệt mỏi. Điều này làm giảm hoạt động trao đổi chất của cơ thể và khiến trọng lượng tăng lên. Vì vậy để giảm cân an toàn, cần giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan.

cach-giam-can-nhanh-va-an-toan 1

Giữ tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng để giảm cân an toàn.

Mỡ thừa, béo phì không những ảnh hưởng đến ngoại hình, mà ở lứa tuổi này, chúng còn tác động xấu đến sức khỏe. Mỡ thừa có khả năng sản sinh ra hormone kháng insulin dẫn đến nhiều bệnh. Chính vì thế, nếu áp dụng những cách giảm cân nhanh và an toàn trên mà không hiệu quả, chị em cần nhờ đến sự trợ giúp của hút mỡ công nghệ cao.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo đang là công nghệ tiên tiến bậc nhất, được chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn bởi FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ. Hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm – âm thanh tần số cao tác động vào các tế bào mỡ thừa, hóa lỏng mô mỡ không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu dưới da.

Công nghệ hút mỡ Vaser lipo đang được ứng dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn với đội ngũ bác sĩ chất lượng, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, chăm sóc khách hàng ân cần chuyên nghiệp, là điểm đến lý tưởng của các chị em.

Hi vọng những thông tin về cách giảm cân nhanh và an toàn cho phụ nữ trung niên đã giúp cho chị em nhanh chóng sở hữu thân hình cân đối, để khỏe hơn mỗi ngày.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục