Trang chủ » Tin tức » Cách giảm béo ở đùi hiệu quả

Cách giảm béo ở đùi hiệu quả

Có thể bạn chán nản vì áp dụng nhiều cách giảm béo ở đùi khác nhau nhưng kết quả vẫn không có gì đáng kể. Hãy thử những bí quyết sau đây của chúng tôi, biết đâu bạn sẽ được sở hữu cặp đùi thon gọn.

cach-giam-beo-o-dui 1

Những bí quyết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu cặp đùi thon gọn.

Massage giảm mỡ bắp chân

Bạn chỉ cần dùng một ít muối rang nóng, hoặc lá ngải cứu rang nóng để massage chân. Nên thực hiện cách này vào mỗi buổi tối, sẽ đem lại kết quả cao trong việc giảm lượng mỡ thừa.

Chế độ ăn uống rất quan trọng

Muốn giảm béo đùi, bạn cần phải thiết lập chế độ ăn giảm béo hợp lý. Chú trọng chọn thực phẩm có vai trò đào thải mỡ thừa. Những loại thực phẩm bạn nên bổ sung, chẳng hạn như:

  • Táo: Táo có chứa hoạt chất axit malic, có tác dụng trao đổi chất, đốt cháy chất béo ở những vùng tập trung nhiều mỡ thừa.
cach-giam-beo-o-dui 2

Táo đốt cháy chất béo ở những vùng tập trung nhiều mỡ thừa.

  • Củ cải trắng: Giúp axit béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao mỡ nhiều hơn. Nên tăng cường bổ sung củ cải vào bữa ăn bằng những món ngon như luộc, xào, nấu canh…
  • Rau chân vịt: Ngăn ngừa mỡ thừa, là nguồn thực phẩm an toàn để giảm béo đùi.

Uống trà xanh

Đây là cách giảm mỡ khá phổ biến. Hàm lượng EGCG (Epigallocatechin–3–gallate) có trong trà xanh thúc đẩy trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, tiêu hao năng lượng tốt hơn.

Tích cực tập luyện

Vân động, tập luyện giúp tiêu hao calo rất tốt, lượng mỡ đùi sẽ được giảm đi đáng kể. Hãy dành khoảng 20 phút mỗi ngày với những bài tập chuyển động đùi sẽ rất tốt. Những bài tập vận động có thể tập luyện giảm mỡ đùi là:

  • Đi bộ: Hoạt động này tác động trực tiếp tới đùi, giúp đùi dẻo dai săn chắc. Nên dành 15 phút đi bộ mỗi ngày.
  • Bơi: Đặc biệt là kiểu bơi ngửa rất tốt nếu muốn giảm béo đùi, giúp chân săn chắc, giảm mỡ.
  • Nhảy dây: Với động tác này, bạn nên cố gắng bật cao nhất có thể để đốt cháy mỡ hiệu quả.

Bạn có thể kết hợp với hút mỡ đùi công nghệ cao để mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. Hiện nay công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Để an toàn, theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ là đại phẫu cần thực hiện tại bệnh viện.

cach-giam-beo-o-dui 3

Bạn có thể kết hợp với hút mỡ đùi công nghệ cao để mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

1 trong những gợi ý về địa chỉ hút mỡ tin cậy là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, máy móc hiện đại, quy trình đúng chuẩn Bộ Y tế, hút mỡ tại đây diễn ra nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mỡ đùi nằm sâu và khó tiêu hủy vậy nên để loại bỏ chúng bạn cần có cách giảm béo ở đùi thích hợp. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi chân săn chắc, thon gọn để tự tin diện những bộ váy xinh xắn!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục