Trang chủ » Tin tức » Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

Với khả năng loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại Thu Cúc hiện được coi là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất được đông đảo eva biết đến và chọn lựa.

Béo bụng luôn là nỗi khổ tâm của nhiều chị em phụ nữ, nhất là khi mùa hè đang đến gần với nhiều chuyến du lịch thú vị. Và khi tìm kiếm cách giảm béo bụng hiệu quả nhất cho mình, eva chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp hút mỡ hiện đại đang được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận độc quyền.

Để có được thân hình cuốn hút, nhiều eva đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Để có được thân hình cuốn hút, nhiều eva đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Đây là giải pháp loại bỏ mỡ thừa tích tụ vùng bụng hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện với cơ chế sử dụng sóng siêu âm tần số cao. Không chỉ hút bỏ mỡ thừa cho vòng eo thon gọn, năng lượng Vaser Lipo còn kích thích tái tạo da cho vùng da sau phẫu thuật căng mịn, tràn đầy sức sống chứ không ghồ ghề, nhăn nheo như những liệu pháp giảm cân cấp tốc thông thường.

Để đảm bảo mọi yếu tố an toàn, khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Tùy theo hiện trạng mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định điểm chích trên da và nhẹ nhàng đưa đầu hút Vasrer Lipo siêu nhỏ vào trong phá hủy liên kết mô mỡ, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài nhẹ nhàng, hạn chế mọi nguy cơ xâm lấn.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp hiện trạng mỡ thừa của khách hàng

Bác sĩ thăm khám trực tiếp hiện trạng mỡ thừa của khách hàng

Toàn bộ quy trình làm đẹp được thực hiện an toàn trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tối tân và có hội đồng gây mê nên chị em hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu. Sau một giấc ngủ nhẹ nhàng là mọi thao tác thẩm mỹ đã hoàn thành và phái đẹp được đưa ra nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc nội trú đầy tiện nghi.

Mặc dù không cắt rạch nhưng phẫu thuật cắt mí tác động vào vùng da tích tụ mỡ thừa vùng bụng nên chị em cần theo dõi tại viện 2-3 ngày để vị trí phẫu thuật bước đầu phục hồi. Khoảng thời gian này, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc cũng hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà để rút ngắn thời gian phục hồi và chị em sớm có được vòng eo thon gọn, cuốn hút với mỡ thừa bị xóa bỏ triệt để.

Phẫu thuật an toàn với hiệu quả lên đến 95% chỉ sau 1 lần duy nhất

Phẫu thuật an toàn với hiệu quả lên đến 95% chỉ sau 1 lần duy nhất

Theo quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ là đại phẫu cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo mọi yếu tố an toàn. Lúc này, thương hiệu Bệnh viện uy tín hàng đầu như Thu Cúc sẽ là điểm đến tin cậy giúp chị em lấy lại vóc dáng ngọc ngà an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục