Trang chủ » Tin tức » Cách giảm bắp tay to hiệu quả, nhanh chóng

Cách giảm bắp tay to hiệu quả, nhanh chóng

So với các vùng khác thì mỡ ở bắp tay rất khó để biến mất. Vậy có những cách giảm bắp tay to nào? Hãy cùng tham khảo những bật mí sau đây.

Giảm bắp tay bằng chế độ ăn uống hợp lý

giam-mo-bap-tay-1

Chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp đôi cánh tay thon nhỏ và cân đối

Bắp tay to lên và tích nhiều mỡ thừa cũng một phần do chế độ ăn uống chưa hợp lý. Theo đó, bạn nên cắt giảm lượng calo nạp vào cơ thể, bổ sung thêm nguồn nước bằng cách uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Đồng thời duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, ăn ít thực phẩm chứa chất béo, đường… và tăng cường ăn rau xanh, trái cây, chất xơ.

Giảm bắp tay bằng các bài tập thể dục

Tập thể dục là yếu tố quan trọng giúp loại bỏ mỡ thừa cánh tay hiệu quả

Tập thể dục là yếu tố quan trọng giúp loại bỏ mỡ thừa cánh tay hiệu quả

Ngoài việc ăn uống thì luyện tập thể dục cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bắp tay nhỏ lại. Bạn có thể tập với các bài tập như: chống đẩy, bơi lội, đẩy tạ, nhảy dây, tập yoga… Ngoài ra, cần vận động vai thường xuyên bằng cách vươn vai để vừa giúp máu lưu thông, vừa giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả.

Giảm mỡ bắp tay siêu tốc chỉ sau 1 giờ

Với những cách giảm mỡ bắp tay như trên, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, song sẽ mất rất nhiều thời gian và tốn công thực hiện mới cho kết quả. Nếu muốn giảm mỡ nhanh chóng mà không cần tập luyện hay ăn kiêng, bạn hãy tham khảo công nghệ giảm mỡ Vaser Lipo.

Nhiều chị em tìm đến giải pháp thẩm mỹ để giảm béo bắp tay nhanh chóng

Nhiều chị em tìm đến giải pháp thẩm mỹ để giảm béo bắp tay nhanh chóng

Vaser Lipo là công nghệ giảm mỡ hiện đại của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội: giúp khách hàng loại bỏ mỡ thừa tại vùng cánh tay nhanh chóng, an toàn. Lượng mỡ được loại bỏ lên tới 95% chỉ sau 1 lần thực hiện. Đặc biệt, vùng da cánh tay sau giảm mỡ được tái tạo và khôi phục săn chắc và phẳng mịn tự nhiên hơn.

Hiện nay, giảm bắp tay to bằng công nghệ Vaser Lipo đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về cân nặng và muốn cải thiện giúp cơ thể trở lên thon nhỏ và cân đối hơn bằng phương pháp thẩm mỹ thì hãy đến Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Bạn cũng có thể gọi tới số 1900 55 88 96 nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan khác đến dịch vụ.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục