Trang chủ » Tin tức » Các bài tập giúp chân dài cho phái nữ

Các bài tập giúp chân dài cho phái nữ

Bạn thường xuyên bị trêu là nấm lùn? Bạn cảm thấy thiếu tự tin về chiều cao của mình mà không biết làm sao để cải thiện chúng? Hãy áp dụng ngay các bài tập giúp chân dài dưới đây. Nó sẽ khiến bạn cải thiện chiều cao hiệu quả đấy.

Nhảy dây

Nhảy dây chính là một trong những bài tập giúp chân dài mà nhiều người không biết. Với bài tập trên,bạn chỉ cần nhảy khoảng 30 vòng nhảy và từ từ nâng lên 60-80 vòng. Thực hiện đều đặn mỗi ngày không những giúp chân bạn thon dài mà còn giúp bạn giảm cân và giải tỏa stress rất tốt. Lưu ý là khi nhảy dây bạn cố gắng giữ lưng thẳng và co chân ở mức vừa phải.

Nhảy dây giúp bạn cải thiện chiều cao tốt

Nhảy dây giúp bạn cải thiện chiều cao tốt

Bơi lội

Bơi không chỉ là bộ môn giải trí giúp giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể mà nó còn là bài tập giúp chân dài cho phái nữ. Thường xuyên bơi lội chính là lời khuyên dành cho bạn. Bơi lội giúp các cơ đùi, cơ bụng, tay, chân,…phối hợp hoạt động nhịp nhàng cũng giúp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể bơi lội và buổi tối cũng khá tốt đấy.

Động tác chùng

Động tác trên tác động trực tiếp đến vùng chân và giúp bạn giảm cân cũng như làm dài đôi chân. Với động tác trên, bạn thực hiện như sau: Đầu tiên giữ tư thế người chân trước chân sau, hai tay đan chéo vào nhau và ngửa lên. Lúc này, bạn ngửa mặt lên trên rồi từ từ dồn trọng lượng cơ thể vào chân trước. Đồng thời đẩy tay lên trên căng hết cỡ, giữ trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Bạn lặp đi lặp lại tư thế trên nhiều lần và thực hiện đều đặn mỗi ngày để có được đôi chân đẹp và dài như ý.

Động tác chùng cũng khá hiệu quả

Động tác chùng cũng khá hiệu quả

Tư thế bay thấp

Tư thế trên thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đứng hai chân rộng bằng hông trước khi bước chân phải về phía sau. Tiếp đến hạ xuống tư thế bước đi, gối trái cong 1 góc 90 độ. Đồng thời bạn kéo hai tay qua đầu và hướng thân người về phía trước. Khi đó ngực hạ thấp xuống đùi trong khi hai cánh tay hướng về phía trước. Bạn tiếp tục nâng chân phải trong khi duỗi thẳng chân trái. Bạn giữ trong khoảng 3 phút rồi trở về tư thế ban đầu. Đây là một trong những bài tập giúp chân dài mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đã thử tư thế bay thấp chưa?

Bạn đã thử tư thế bay thấp chưa?

Tư thế đá xoay chân

Đá xoáy chân chính là một trong những động tác giúp bạn cải thiện chiều cao khá tốt. Để thực hiện động tác trên, bạn đứng chân thoải mái.  Sau đó nâng 1 chân lên khỏi mặt đất, đá sang bên rồi thu lại đá lên phía trước. Bạn đá chân liên tục, đồng thời cổ chân gập. Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần động tác trên để giảm mỡ vùng chân, đồng thời kéo căng cơ và giúp chân dài hơn. Với các động tác trên, bạn nên kiên trì tập luyện để đạt được hiệu quả như ý.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục