Trang chủ » Tin tức » Các bài tập giảm mỡ đùi đơn giản mà bạn nên biết

Các bài tập giảm mỡ đùi đơn giản mà bạn nên biết

Ngoài chế độ ăn uống khoa học, ít dầu mỡ, massage đùi,… thì các bài tập giảm mỡ đùi chính là phương pháp hiệu quả. Phương pháp trên giúp bạn nhanh chóng đánh bay mỡ đùi và có được đôi chân thon gọn đáng mơ ước. Hãy áp dụng các bài tập giảm mỡ đùi dưới đây để thấy bất ngờ nhé.

Xem thêm: các bài viết liên quan đến giảm mỡ đùi đơn giản nhất bạn nên biết

Bài tập bụng và chạm chân chéo

Đây cũng chính là một trong các bài tập giảm mỡ đùi vô cùng đơn giản nhưng khá hiệu quả cho phái nữ. Động tác trên tác động trực tiếp đến vùng bụng và đùi giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa đồng thời ngăn ngừa quá trình tích trữ mỡ diễn ra. Với động tác trên, bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước sau đây:

Đây cũng chính là một trong các bài tập giảm mỡ đùi khá hữu hiệu

Đây cũng chính là một trong các bài tập giảm mỡ đùi khá hữu hiệu

Bước 1: Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng trên sàn nhà đồng thời hai tay đặt sau đầu.

Bước 2: Bạn gập hai chân vuông góc với sàn nhà rồi từ từ hạ chân phải góc 45 độ. Lúc này chân trái giữ nguyên và tiến hành nâng người lên. Kết hợp với dùng tay phải chạm vào đầu ngón chân trái.

Bạn thực hiện lặp lại tư thế này 5 lần. Hãy luôn sự cơ bụng và đùi để đánh bay mỡ hiệu quả nhé.

Bài tập thon đùi bằng ngồi xổm

Ngồi xổm giúp giảm mỡ đùi khá tốt

Ngồi xổm giúp giảm mỡ đùi khá tốt

Ngồi xổm đơn giản và dễ dàng thực hiện đối với tất cả mọi người. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng động tác trên lại có công dụng vô cùng hữu hiệu trong việc giảm béo đùi và lấy lại đôi chân thon gọn, quyến rũ. Mỗi ngày kiên trì tập 10-15 phút bạn sẽ thấy mỡ ngày càng biến mất.  Lưu ý là bạn nên ngồi xổm bằng mũi chân và thực hiện lặp đi lặp lại khoảng 100 lần. Đây chính là bài tập giảm đùi mà bạn không nên bỏ qua.

Các bài tập giảm mỡ đùi khác

Ngoài những bài tập kể trên thì bài tập giảm giảm mỡ đùi khác bạn đã biết hay chưa? Chạy bộ 30 phút mỗi ngày, thường xuyên bơi lội. Bên cạnh đó thay vì đi thang máy thì hãy tích cực đi cầu thang bộ cũng là cách giúp giảm mỡ đùi khá tốt. Một vài động tác đơn giản như đá chéo chân hay đứng lên ngồi xuống nhiều lần cũng tốt cho bạn. Tuy nhiên bạn nên kết hợp phương pháp trên với chế độ ăn uống để tăng cường hiệu quả giảm mỡ đùi. Bài tập giảm mỡ dui nhanh nhất chính là tác động trực tiếp đến vùng đùi để đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

Bơi lội cũng là cách khá tốt

Bơi lội cũng là cách khá tốt

Với các bài tập giảm mỡ đùi trên bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt để tránh hiện tượng mỡ đùi ngày càng nhiều. Tập luyện thường xuyên để đạt được hiệu quả như ý. Tuy nhiên bạn cũng không nên tập luyện với cường độ quá cao sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bài tập giảm mỡ đùi sẽ giúp phái nữ xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục