Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ mà còn cực kì khó loại bỏ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Bài tập 1

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

Bài tập gập bụng giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả

Đây là một trong những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả và khá đơn giản được nhiều người áp dụng. Cách thực hiện như sau:

  • Động tác 1: Đầu tiên, bạn đứng 2 chân rộng bằng vai sau đó cúi gập người xuống sao cho chân vẫn giữ thẳng, với tay để tay chạm xuống dưới sàn.
  • Động tác 2: Giữ nguyên tay và đưa thẳng chân phải sang bên trái (lưu ý là chân để thẳng, đẩy bàn chân sang ngang) và gập đầu gối trái.
  • Động tác 3: Trở lại bước đầu tiên và vẫn giữ tư thế 2 chân đứng rộng bằng vai
  • Động tác 4: Lặp lại động tác thứ 2 nhưng đổi bên, đưa chân trái sang bên phải sau đó gập đầu gối phải và trở lại bước đầu tiên.

Bài tập 2:

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

Chân co chân duỗi là một trong những bài tập giảm mỡ bung nhanh và hiệu quả nhất

Cách thực hiện:

  • Động tác 1: Nằm ngửa và uốn cong cả 2 đầu gối vào ngực, bàn chân uốn cong. 2 tay đan nhau đặt lên đùi phải và chân trái duỗi song song với sàn nhà.
  • Động tác 2: Nâng đầu và vai khỏi sàn, mắt nhìn vào đôi chân. Nhấn lòng bàn tay vào đùi bên phải trong khi nghiêng xương chậu để đưa đầu gối phải lên phía ngực.
  • Động tác 3: Chuyển lòng bàn tay sang đùi trái và chân phải song song với sàn nhà.

Đây là một trong những bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất mà bạn bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Để có được hiệu quả giảm mỡ bụng bạn nên tập từ 3 – 10 lần liên tiếp mỗi ngày.

Bài tập 3:

Các bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

Gập bụng vặn người là bài tập giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhưng hiệu quả

Cách thực hiện như sau:

  • Động tác 1: Nằm ngửa trên sàn nhà, 2 tay vòng qua đầu sau đó từ từ nâng đầu và 2 chân lên cao.
  • Động tác 2: Giơ chân trái lên đồng thời xoay người từ phần eo trở lên sang phải.
  • Động tác 3: Tiếp tục làm động tác tương tự với chân phải và xoay người theo hướng ngược lại. Nên lặp lại từ 15 – 20 lần để có được hiệu quả

Đây là bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất và rất đơn giản vì vậy bạn có thể thực hiện hàng ngày. Nên kiên trì tập luyện để có được hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Thực hiện các bài tập giảm mỡ cần kiên trì tập luyện hàng ngày trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn muốn giảm mỡ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn thì có thể lựa chọn giải pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến và an toàn đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận. Chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn mà hoàn toàn không cần lo lắng đến mỡ thừa vùng bụng.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục