Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Các bài tập giảm mỡ bụng

Các bài tập giảm mỡ bụng

Làm sao để giảm được mỡ bụng là băn khoăn chung của nhiều chị em, đặc biệt là những chị em làm công việc văn phòng, có ít thời gian vận động cơ thể. Để có được vòng eo thon nhỏ như ý, hãy cùng theo dõi và thực hiện theo các bài tập giảm mỡ bụng dưới đây.

Đầu tiên là động tác đẩy hông, trong các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ thì đây là phần mở đầu rất quan trọng, cách thực hiện như sau: Bạn hãy nằm trên sàn, dồn trọng lượng cơ thể vào phần lưng, từ từ giơ thẳng 2 chân lên cao và đẩy hông cao hơn mặt đất đồng thời nhấc đầu lên cao nhất có thể. Giữ tư thế này trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu, lặp lại 10 lần như vậy.

cac-bai-tap-giam-mo-bung-1

Động tác đẩy hông

Phần tiếp theo trong các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà đó là luyện động tác cánh cung. Cách thực hiện như sau: Nằm thẳng, úp mặt xuống sàn và co chân sao cho gót chân chạm mông, từ từ đưa tay ra sau lưng, nắm lấy bàn chân và ép người cong ngược. Giữ tư thế này trong khoảng 1 – 2 phút. Sau đó nghỉ khoảng 30 giây rồi tiếp tục thực hiện động tác lại từ đầu. Động tác này sẽ giúp bạn tạo độ săn chắc cho những khu vực bụng dưới, eo, đùi. Ngoài ra nó còn giúp cho cơ thể bạn linh hoạt, dẻo dai, thể lực tăng lên đáng kể.

cac-bai-tap-giam-mo-bung-2

Động tác cánh cung

cac-bai-tap-giam-mo-bung-5

Động tác gập bụng: Đây là động tác mạnh và mất sức nhất trong các bài tập giảm mỡ bụng tuy nhiên hiệu quả rất cao. Cách làm như sau: Nằm thẳng trên sàn, để đầu và lưng cùng mông áp sát mặt đất, Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu. Sau đó nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Lặp lại bài tập này với 15 lần, bạn sẽ đốt cháy được rất nhanh lượng mỡ bụng thừa.

cac-bai-tap-giam-mo-bung-3

Động tác gập bụng

Động tác nâng chân: Đây là bài tập giảm mỡ bụng dễ đạt hiệu quả bởi nó tác động trực tiếp lên cơ chéo bên cạnh eo. Cách thực hiện như sau: Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay đặt dọc thân, từ từ nâng 2 chân lên sao cho vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng một vài giây rồi hạ 2 chân xuống mặt sàn và lặp lại động tác 10 – 12 lần.

cac-bai-tap-giam-mo-bung-4

Động tác nâng chân

Động tác nâng hông: Động tác này giúp giảm mỡ bụng, khiến các cơ săn chắc hơn và đem lại cho bạn cơ bụng hoàn hảo.  Cách thực hiện như sau: Nằm ngửa, 2 tay mở rộng dọc theo thân người, 2 chân để rộng bằng vai và chống lên. Lấy hai tay làm trụ, từ từ nâng phần hông, bụng lên sao cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn. Giữ  như vậy trong 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu, Thực hiện động tác này 10 lần.

Cjhucs

cac-bai-tap-giam-mo-bung-5

Động tác nâng hông

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục