Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Bí quyết sở hữu vòng 3 đẹp như Hoa hậu Kỳ Duyên

Bí quyết sở hữu vòng 3 đẹp như Hoa hậu Kỳ Duyên

Hầu hết bạn gái nào cũng có ước mong sở hữu vòng 3 “quả táo” như Hoa Hậu Kỳ Duyên. Vậy phương pháp luyện tập của cô như thế nào?

Squat – “nữ hoàng” của các bài tập

Để sở hữu vòng hông căng tròn và săn chắc, Kỳ Duyên tham gia 3-4 buổi tập squat/tuần. Squat là một trong những bài tập chính yếu mang lại số đo vòng 3 quyến rũ.

Mỗi buổi tập squat kéo dài từ 20- 30 phút và bao gồm những động tác squat cơ bản, squat bật nhảy và squat đá chân. Bên cạnh đó, để tăng thêm độ khó cho bài tập squat và tính hiệu quả trong việc xây dựng một vòng ba nảy nở, Kỳ Duyên tập luyện cùng với các dụng cụ hỗ trợ như tạ ấm 4-6kg hay thanh tạ đòn.

bo-quyet-so-huu-vong-3-dep-nhu-hoa-hau-ky-duyen.jpg2

Hoa hậu Kỳ Duyên

Được xem là “nữ hoàng” của các bài tập dành cho vòng 3, squat đòi hỏi người tập phải tuân thủ các bước tập và sự chuẩn xác về tư thế. Ở động tác squat cơ bản, người tập bắt đầu với hai chân dang rộng bằng vai, sau đó từ từ gập gối hạ dần cơ thể về phía sau tương tự như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình. Lưu ý phần đầu đừng vượt quá mũi chân. Thở ra thật mạnh khi lên và hít sâu khi xuống.

Lunge – hông nở, đùi săn

Lunge hay còn gọi là gập gối, là động tác tập luyện phần lớn cho vùng cơ đùi, cơ mông. Tương tự với squat, lunge là bài tập khá đa dạng về các biến thể và dễ dàng kết hợp để tạo ra những tổ hợp bài tập hiệu quả cao.

bo-quyet-so-huu-vong-3-dep-nhu-hoa-hau-ky-duyen

Kỳ Duyên đã sở hữu số đo vòng 3 đáng ghen tị

Đối với những cô gái vừa bắt đầu công cuộc tìm kiếm vòng ba căng tròn, lunge cơ bản hay walking lunge sẽ là những lựa chọn hoàn hảo. Đối với những nàng có thời gian tập luyện lâu dài, lunge kết hợp vặn mình hay lunge cùng tạ đòn sẽ giúp tăng hiệu quá rèn luyện vòng ba.

Bên cạnh đó, ngoài tác động vào phần hông, đùi sau, động tác này còn “kích hoạt” sự vận động của vùng cơ bắp trung tâm (cơ bụng trên, cơ bụng dưới, cơ chéo), nên phần nào giúp các cô nàng sở hữu vòng bụng phẳng lì và săn chắc. Dưới sự tư vấn và hướng dẫn từ chuyên gia hình thể cá nhân, chỉ trong thời gian ngắn, Kỳ Duyên đã sở hữu số đo vòng 3 đáng ghen tị chỉ với động tác lunge.

>>>Xem thêm: cách làm bắp chân thon gọn

HIIT và võ tổng hợp MMA

bo-quyet-so-huu-vong-3-dep-nhu-hoa-hau-ky-duyen.jpg1

Kỳ Duyên tập luyện cardio bằng các bài tập HIIT và võ tổng hợp MMA

Nếu squat hay lunge là phép màu giúp các cô gái sở hữu vòng 3 tròn trịa, thì hẳn các bài tập cardio sẽ đốt mỡ toàn thân và tôn lên những đường cong gợi cảm từ phần hông quả táo của bạn. Khi việc tập luyện cardio thực sự đạt hiệu quả, tỉ lệ eo – hông – đùi của các cô nàng sẽ được cải thiện rõ rệt và vòng 3 căng tròn trở nên đầy sức sống hơn. Kỳ Duyên tập luyện cardio bằng các bài tập HIIT và võ tổng hợp MMA. Đây được coi là hai phương pháp giảm tỉ lệ mỡ cơ thể hiệu quả và phổ biến nhất.

HIIT là phương pháp tập luyện cường độ cao ngắt quãng nhằm đẩy nhịp tim lên cao và kích hoạt cơ chế đốt cháy calorie trong suốt quá trình luyện tập. Các bài tập HIIT bao gồm chạy nâng cao đùi, burpee kết hợp với bật nhảy trên bục cao. Bên cạnh đó, phương pháp HIIT trên máy chạy bộ cũng giúp đốt cháy đến hơn 300 calories chỉ sau 30 phút.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục