Trang chủ » Tin tức » Bí quyết giảm mỡ bụng siêu đơn giản từ muối trắng và gừng

Bí quyết giảm mỡ bụng siêu đơn giản từ muối trắng và gừng

Giảm mỡ bụng bằng muối trắng là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Đây là phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không phải lo tác động của phản ứng phụ. Cùng tìm hiều bài viết dưới đây để “bỏ túi” thêm bí quyết giảm cân siêu đáng này yêu bạn nhé.

Sở dĩ, chúng ta có thể giảm mỡ bụng hiệu quả từ sự kết hợp giữa muối trắng và gừng là vì gừng là loại thực phẩm có vị ấm, có chứa chất làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể,  giúp hạn chế quá trình hấp thụ và tích lũy mỡ thừa. Các chất  như: gingerol và shogaol có trong gừng có tác dụng thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên. Trong khi đó, muối trắng lại chứa nhiều các nation và cation có tác dụng cân bằng sự sống trong cơ thể.  Đem 2 loại thực phẩm này kết hợp với nhau, bạn sẽ có được một hỗn hợp giúp giảm mỡ bụng an toàn mà vô cùng hiệu quả.

có thể giảm mỡ bụng hiệu quả từ sự kết hợp giữa muối trắng và gừng là vì gừng là loại thực phẩm có vị ấm, có chứa chất làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể,  giúp hạn chế quá trình hấp thụ và tích lũy mỡ thừa.

có thể giảm mỡ bụng hiệu quả từ sự kết hợp giữa muối trắng và gừng là vì gừng là loại thực phẩm có vị ấm, có chứa chất làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp hạn chế quá trình hấp thụ và tích lũy mỡ thừa.

Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng bằng muối và gừng.

Chuẩn bị: 700 gram muối hạt, 500 gram gừng tươi, túi vải dễ thấm nước giữ nhiệt tốt, cối giã, chảo gang

Cách làm:

–       Gừng tươi đem rửa sạch, gọt sơ qua lớp vỏ bên ngoài rồi cho vào cối giã nhuyễn.

–        Đặt chảo gang lên bếp, đợi cho chảo nóng rồi cho muối vào rang. Chú ý, rang cho nóng chứ đừng để muối kết lại. Vì nước muối đó mới là tác dụng chính, thẩm thấu qua da giúp da săn chắc và đánh tan mỡ thừa, trả lại vùng bụng phẳng lì và eo thon cho các chị em.

 Đem 2 loại thực phẩm này kết hợp với nhau, bạn sẽ có được một hỗn hợp giúp giảm mỡ bụng an toàn mà vô cùng hiệu quả.

Đem 2 loại thực phẩm muối trắng và gừng kết hợp với nhau, bạn sẽ có được một hỗn hợp giúp giảm mỡ bụng an toàn mà vô cùng hiệu quả.

–        Khi muối đã nóng vừa đủ, bạn cho tiếp số gừng tươi vừa giã nhuyễn vào rang cùng.  Đảo thật đều tay để chúng hòa quyện vào nhau. Đợi một lúc cho cả 2 cùng nóng, gừng ra nước thấm đều vào muối và săn lại thì đổ ra.

–        Nhân lúc còn nóng, bạn hãy lấy một lượng hỗn hợp gừng và muối vừa đủ  cho vào chiếc túi vải thấm nước, giữ nhiệt tốt đã chuẩn bị từ ban đầu để chườm xung quanh bụng nhất là những chỗ có nhiều mỡ thừa. vừa chườm vừa nhẹ nhàng mát xa bụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

–        Với phương pháp này, bạn có thể chườm cho đến khi túi hỗn hợp không còn độ nóng nữa thì dừng lại

Lưu ý: Trong lúc chườm gừng và muối, các bạn nên ngồi thẳng lưng. Một tay lăn hỗn hợp, một tay mát xa bụng để có hiệu quả tốt nhất. Cách làm này giúp tăng cường tuần hoàn máu, các mạch máu hoạt động liên tục giúp vùng bụng thu gọn hơn. Hãy thực hiện cách này khoảng 2 lần mỗi ngày. Để tránh dị ứng bạn cần lựa muối sạch không có tạp chất. Chú ý dùng khăn hoặc túi vải dày để tránh bị bỏng rát bụng. Khi chườm muối nếu có vết thương thì cần tránh vì có thể gây bỏng rát. Nên kết hợp ăn uống nhiều rau củ quả và luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày.

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn an toàn thì phương pháp pháp giảm béo bằng phương pháp hút mỡ Vaser Lipo tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn an toàn thì phương pháp pháp giảm béo bằng phương pháp hút mỡ Vaser Lipo tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Trên đây là phương pháp giảm mỡ bụng với các nguyên liệu từ thiên nhiên. Cách làm này đòi hỏi người áp dụng phải kiên trì, chăm chỉ thì mới có tác dụng được.  Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn an toàn thì phương pháp pháp giảm béo bằng phương pháp hút mỡ Vaser Lipo tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giảm béo bằng Vaser Lipo đã được ứng dụng hiệu quả và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục