Trang chủ » Tin tức » Bí quyết giảm cân nhanh với bột Thì Là

Bí quyết giảm cân nhanh với bột Thì Là

Vóc dáng mi nhon, thon gọn là điều mà phái nữ luôn luôn mong ước. Nếu bạn đang cảm thấy các chỉ số đo trên cơ thể vượt qua mức quy định, hãy áp dụng ngay bí quyết giảm cân nhanh với bột Thì Là theo cách thức dưới đây.

Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Y học Shahid Sadoughi của Iran đã tiến hành phân nhóm ngẫu nhiên 88 phụ nữ thừa cân hoặc béo phì vào 2 nhóm. Trong vòng 3 tháng, cả hai nhóm đều được tư vấn dinh dưỡng và giảm lượng tiêu thụ thức ăn hàng ngày đi 500 calo. Nhóm khác được ăn thêm 3 gram (ít hơn một chút so với 1 muỗng cà phê) bột Thì Là hàng ngày, được hoà vào 150ml sữa chua (nhóm kia được ăn cùng một lượng sữa chua, chỉ không có bột Thì Là).

bi-quyet-giam-can-nhanh-voi-bot-thi-la-1

Giữ gìn vóc dáng mi nhon là điều phái nữ luôn mong ước

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm 3 tháng, các thành viên trong nhóm được ăn bột Thì Là cho thấy mức độ giảm cân nhiều hơn 1,4 kg so với những người trong nhóm còn lại, tổng cộng mỗi người đã giảm được khoảng 6 kg. Ấn tượng hơn nữa, nhóm ăn bột Thì Là đã giảm xấp xỉ 14,64% lượng mỡ cơ thể – cao gấp 3 lần con số 4,91% của nhóm còn lại. Như vậy, có thể thấy đây là kết quả của việc bổ sung thêm thứ gia vị có tác dụng đốt cháy chất béo.

Ngoài ra, sau nghiên cứu cách giảm cân nhanh hiệu quả, nhóm tiêu thụ bột Thì Là cũng chứng minh thêm nhiều lợi ích bên trong khác nữa. Những lợi ích như: mức độ các chất béo có hại trong máu, triglycerides, đã giảm 23 điểm ở những người này; trong khi nhóm kia chỉ giảm được 5 điểm. Những người ăn bột Thì Là cũng giảm được trung bình gần 10 điểm cholesterol xấu (LDL) có hại trong cơ thể, so với 0,5 điểm của nhóm còn lại.

bi-quyet-giam-can-nhanh-voi-bot-thi-la-2

Bột Thì Là – phát hiện mới trong việc tìm hiểu nguyên liệu đốt cháy mỡ thừa

Sở dĩ Thì Là có thể tạo nên những thay đổi lớn như vậy là vì loại bột này rất giàu phytosterol, một hợp chất thực vật được biết đến rộng rãi với khả năng ức chế hấp thu cholesterol trong cơ thể tạo nên cách giảm cân nhanh nhất. Vì đây là nghiên cứu đầu tiên cho thấy lợi ích giảm cân của gia vị, các nhà nghiên cứu cũng phân tích rằng Thì Là giống như các loại gia vị nóng, nó có thể làm tăng tạm thời tỷ lệ trao đổi chất.

bi-quyet-giam-can-nhanh-voi-bot-thi-la-3

Kiên trì thực hiện đều đặn phương pháp giảm cân nhanh với bột thì là, bạn sẽ có được vóc dáng đẹp như mong ước

Để giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả với bột thì là, chúng ta thực hiện bằng cách thêm một vài muỗng cà phê bột Thì Là vào các công thức rau củ nướng của bạn (nó đặc biệt hợp với khoai lang, bí đỏ, cà rốt, bí, và súp lơ, theo Ian Hemphill, tác giả của cuốn Kinh Thánh về Gia vị và Thảo mộc). Hoặc bạn cũng có thể trộn bột Thì Là cùng với bột ớt, bột tỏi, bột hành tây, ớt bột, hạt tiêu đỏ để dùng làm gia vị nấu nướng hay dùng Thì Là tươi để nấu canh, nấu lẩu

Chúc các bạn thành công thông qua thực hiện bí quyết giảm cân nhanh với bột Thì Là trên đây.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục