Trang chủ » Tin tức » Bí quyết giảm 20 kg trong 2 tháng của Vũ Thu Phương

Bí quyết giảm 20 kg trong 2 tháng của Vũ Thu Phương

Người mẫu Vũ Thu Phương là một gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Để sở hữu vóc dáng thon gọn, lý tưởng như hiện tại, ít ai biết rằng cô đã phải nỗ lực giảm cân trong thời gian dài.

Sau khi mang bầu lần 2, cựu người mẫu đã giảm tới 20 kg ( từ 75 kg xuống còn 55 kg) trong vòng 2 tháng nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện khoa học.

v

Dưới sự cho phép của bác sĩ, Vũ Thu Phương tập luyện nhẹ nhàng sau 2 tuần. Cô thực hiện đi bộ, leo cầu thang mỗi ngày 30 phút.

v

Do vẫn giữ chế độ ăn cho con bú nên trong tháng đầu cô chỉ giảm cân nhẹ không đáng kể.

v

Nhận thấy không có nhiều thay đổi về cân nặng, Thu Phương quyết định giảm cân bằng phương pháp low carb. Đây là chế độ ăn giàu chất xơ và protein nhưng ít calo.

n

Các thực phẩm chính trong bữa ăn hàng ngày của bà mẹ bỉm sữa bao gồm: thịt gà trắng, cá, hải sản, thịt bò nạc, trái cây, rau xanh.

v

Ngoài ra, cô còn giữ thói quen uống nhiều nước mỗi ngày và đặc biệt không ăn gì thêm trước 8 giờ tối.

n

Bên cạnh việc áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân. Vũ Thu Phương không quên tập luyện vận động thêm. Những bài tập leo cầu thang vẫn được cô áp dụng đều đặn mỗi ngày.

Nhờ thực hiện giảm cân nghiêm túc chỉ trong 8 tuần, cựu mẫu đã giảm được 20kg sau sinh và trở về cân nặng trước khi sinh.

Bạn có thể giảm cân nhờ kiên trì thực hiện các bí quyết như đã nói ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian và công sức cho việc ăn kiêng và tập luyện, bạn cũng có thể nhờ tới phương pháp giảm cân bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại. Đây là giải pháp giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa. Quan tâm đến dịch vụ, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục