Trang chủ » Tin tức » Bí kíp giảm mỡ đùi và bắp chân siêu dễ

Bí kíp giảm mỡ đùi và bắp chân siêu dễ

Mỡ đùi và bắp chân khiến thân hình bạn ngày càng kém hấp dẫn. Bạn luôn tìm cách đánh bay chúng. Dưới đây là một vài cách giảm mỡ đùi và bắp chân siêu dễ mà bạn nên tham khảo. Chúng sẽ hữu ích rất nhiều cho bạn lấy lại vóc dáng đẹp với đôi chân thon thả như ý đấy.

Giảm mỡ đùi và bắp chân bằng các bài tập

Đôi chân thon gọn giúp phái nữ quyến rũ hơn

Đôi chân thon gọn giúp phái nữ quyến rũ hơn

Ngoài chếđộ ăn uống khoa học, massage đùi và bắp chân thì những bài tập thể dục chính là cách giảm mỡ đùi và bắp chân khá hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Đạp xe, chạy bộ, bơi lội,… là những bài tập có công dụng tăng kích thước vòng 1. Các bài tập trên không chỉ tác động đến hệ thống cơ mà nó còn tác động trực tiếp vào cơ đùi và bắp chân. Chính vì thế có công dụng đốt cháy lượng mỡ và ngăn ngừa quá trình tích mỡ trên cơ thể nói chung  cũng như mỡ đùi, bắp chân nói riêng.

Bên cạnh đó các động tác vận động cơ đùi và bắp chân cũng là cách mà bạn nên tham khảo. Đơn giản bạn chỉ cần tập kiễng chân mỗi ngày, tập nhảy. Đứng lên ngồi xuống nhiều lần cũng khá hiệu quả. Một trong những bài tập đơn giản giúp giảm mỡ đùi và bắp chân đó là đứng thẳng, hai tay chống hông, đưa chân trái về phía sau rồi lại lên phía trước. Lặp lại động tác 20 lần rồi đổi bên và thực hiện tương tự. Đây là một trong những cách khá hiệu quả.

Các bài tập có công dụng giảm mỡ đùi hiệu quả

Các bài tập có công dụng giảm mỡ đùi hiệu quả

Giảm mỡ đùi và bắp chân nhanh nhất bằng hút mỡ

Chế độ ăn uống, tập luyện giúp làm giảm mỡ đùi. Tuy nhiên, nó lại không đạt hiệu quả cao, tốn nhiều thời gian và phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Chính vì thế mà các phương pháp hiện đại là cách giảm mỡ đùi và bắp chân nhanh nhất. Hút mỡ đùi và bắp chân giúp loại bỏ mỡ thừa  hiệu quả. Tại Thu Cúc, hút mỡ  được thực hiện bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại. Đây là công nghệ tiên tiến, đã được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ trên sử dụng sóng siêu âm – sóng âm thanh tác động vào sâu các tế bào mỡ. Từ đó nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn, cục và đưa ra ngoài nhanh chóng, an toàn. Công nghệ Vaser loại bỏ mỡ thừa tại vùng điều trị hiệu quả đến 95%.

Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín

Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín

Không chỉ ứng dụng thành công công nghệ Vaser Lipo hiện đại mà hút mỡ đùi và bắp chân tại Thu Cúc còn được hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm du học và tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới. Đồng thời quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Hệ thống phòng mổ và các thiết bị y tế tại Thu Cúc vô trùng, hiện đại. Chính vì thế an toàn và đạt hiệu quả đánh bay mỡ nhanh chóng. Giúp bạn lấy lại cặp đùi, bắp chân thon thả, cuốn hút. Đồng thời không gây xâm lấn những vùng xung quanh và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục