Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Bật mí cách tập bụng giúp giảm mỡ thừa cực hiệu quả

Bật mí cách tập bụng giúp giảm mỡ thừa cực hiệu quả

Tập bụng là một trong những phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả và an toàn. Nếu bạn đang mong muốn có được vòng eo con kiến thon thả, hãy tham khả những cách tập bụng hiệu quả ngay tại nhà sau đây.

Bài tập 1: Kết hợp bụng với chân

Bài tập bụng kết hợp với chân là một trong những cách tập bụng hiệu quả không chỉ giúp chị em giảm kha khá lượng mỡ thừa vòng 2 mà còn giúp chân săn chắc, thon gọn.

Bật mí cách tập bụng giúp giảm mỡ thừa cực hiệu quả

Kết hợp bụng và chân là một trong những bài tập giảm mỡ hiệu quả

Cách thực hiện: Bạn nằm ngửa, giữ 2 tay song song và áp sát xuống đất. Hít vào kết hợp với việc đá 2 chân lên, 2 chân tạo thành một góc 45 độ. Thực hiện động tác này liên tục khoảng 14 – 16 lần mỗi ngày vào buổi tối, kiên trì thực hiện bạn sẽ có được vòng eo thon thả đúng như mong muốn.

Bài tập 2: Vặn mình

Vặn mình cũng là một trong những bài tập giúp đốt mỡ bụng hiệu quả bởi khi bạn vặn mình, các cơ bụng là bộ phận hoạt động nhiều nhất mang lại cho bạn vòng eo thon gọn đáng kể.

Bật mí cách tập bụng giúp giảm mỡ thừa cực hiệu quả

Vặn mình là một trong những cách giảm mỡ bụng bạn có thể thực hiện tại nhà

Cách thực hiện: Cách thực hiện động tác này khá đơn giản, bạn nằm thẳng trên sàn sau  đó thu 2 chân lại và thực hiện động tác xoay phần dưới cơ thể sang 2 bên lặp lại từ trái sang phải. Thực hiện động tác vặn mình này liên tục khoảng 15 phút mỗi ngày bạn sẽ có được vòng bụng săn chắc như mong muốn.

Bài tập 3: Tập bụng Passe

Bài tập bụng Passe là một trong những cách tập bụng đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để giảm mỡ. Đây cũng là một trong những bài tập bụng được khá nhiều người yêu thích và thực hiện.

Bật mí cách tập bụng giúp giảm mỡ thừa cực hiệu quả

Bài tập Passe được khá nhiều chị em yêu thích và thực hiện

Cách thực hiện: Bạn ngồi xuống, nghiêng người về phía sau và dồn trọng lượng lên phần cánh tay. Duỗi hai chân về phía trước, bạn co chân trái bằng cách để bàn chân trái lên đầu gối phải, siết chặt bụng, nhấc 2 chân lên và kéo dần về phía người (vẫn giữ tư thế Passe). Kéo đầu gối trái về phía ngực rồi từ từ hạ chân xuống gần mặt đất. Thực hiện 8 lần liên tục sau đó đổi chân. Nên thực hiện đều đặn hàng ngày và có thể tăng số lần tập để có được hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Khi mới tập, phần bụng có thể đau mỏi do chưa kịp thích nghi nhưng một thời gian sẽ hết. Bên cạnh đó, việc tập các bài tập bụng đòi hỏi cần kiên trì thực hiện mỗi ngày mới mang lại hiệu quả. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo dịch vụ hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc. Đây là phương pháp giảm mỡ an toàn đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận có thể giúp bạn loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất. Với Vaser Lipo bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình thon thả trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục