Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Bật mí cách giảm mỡ nọng cằm hiệu quả nhất

Bật mí cách giảm mỡ nọng cằm hiệu quả nhất

Loại bỏ tình trạng mỡ nọng cằm không phải là điều dễ dàng đối với rất nhiều người. Được mệnh danh là một trong những cách giảm mỡ nọng cằm hiệu quả và an toàn nhất, Vaser Lipo sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa để có được gương mặt thon gọn và trẻ trung.

Hai cằm là tình trạng không hiếm gặp đối với rất nhiều người, tuy nhiên để cải thiện tình trạng này không hề dễ dàng. Những phương pháp giảm béo thông thường như ăn kiêng, tập thể dục thường không mang lại hiệu quả với vùng cằm. Vì vậy cách giảm mỡ nọng cằm nhanh chóng và an toàn là mục tiêu tìm kiếm của khá nhiều người.

Mỡ nọng cằm là nỗi ám ảnh với nhiều phụ nữ

Mỡ nọng cằm là nỗi ám ảnh với nhiều phụ nữ

Được biết đến là một trong những công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay, Vaser Lipo đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giảm béo trong đó có giảm mỡ nọng cằm. Với năng lượng sóng siêu âm và âm thanh tần số cao, Vaser Lipo có thể tác động sâu, hóa lỏng và phá hủy mô mỡ một cách nhẹ nhàng nhất. Đây là công nghệ giảm béo tiên tiến từ Hoa Kỳ và đang được ứng dụng độc quyền tại Việt Nam bởi Bệnh viện Thu Cúc.

Không chỉ cho hiệu quả giảm mỡ tối đa lên đến 95% chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, Vaser Lipo còn tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh hay mạch máu dưới da.Công nghệ này đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiếu, Vaser Lipo có thể loại bỏ mỡ thừa trên mọi vùng cơ thể trong đó có nọng cằm.

Dịch vụ hút mỡ nọng cằm bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi

Dịch vụ hút mỡ nọng cằm bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi

Thực hiện hút mỡ nọng cằm bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ. Trước khi thực hiện, bạn cũng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn, quá trình phẫu thuật hút mỡ nọng cằm được thực hiện tại phòng mổ vô trùng một chiều với các bác sĩ hàng đầu và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Sau thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng từ biệt mỡ thừa vùng cằm và có được khuôn mặt thon gọn trẻ trung nhất.

Hệ thống phòng mổ một chiều hiện đại tại Thu Cúc giúp đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Hệ thống phòng mổ một chiều hiện đại tại Thu Cúc giúp đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Chị Thu Hương (36 tuổi, Hà Đông, HN) cho biết: “Vùng cằm tích tụ nhiều mỡ khiến khuôn mặt tôi trông rất nặng nề. Tôi đã bỏ nhiều công sức tìm cách giảm béo nọng cằm nhưng không ăn thua. Nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi biết đến dịch vụ hút mỡ nọng cằm tại Thu Cúc và quyết định thực hiện. Giờ đây mỡ thừa không còn, khuôn mặt tôi cũng thon gọn và trẻ hơn rất nhiều, tôi rất vui.”

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục