Trang chủ » Tin tức » Bật mí bảng giá hút mỡ tại Thu Cúc

Bật mí bảng giá hút mỡ tại Thu Cúc

Để có thân hình gọn gàng, săn chắc, nhiều chị em phải vất vả ăn kiêng, tập luyện trong suốt thười gian dài. Giờ đây, với công nghệ hút mỡ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc, các nàng sẽ có vóc dáng S – line một cách nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ bật mí bảng giá hút mỡ tại Thu Cúc để chị em tham khảo.

Bệnh viện Thu Cúc giúp các nàng sẽ có vóc dáng thon gọn nhanh chóng

Bệnh viện Thu Cúc giúp các nàng sẽ có vóc dáng thon gọn nhanh chóng

Công nghệ hút mỡ hiện đại bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào các tế bào mỡ dư thừa. Đặc biệt công nghệ này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là LipoSelection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh. Đây là phương pháp hút mỡ đầu tiên trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao. Tham khảo một số hình ảnh trước và sau hút mỡ TẠI ĐÂY.

Bảng giá hút mỡ tại Thu Cúc

Hút mỡ bằng Vaser lipo được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao.

Bảng giá hút mỡ tại Thu Cúc

Tùy từng vùng và cơ địa khác nhau, mà mức chi phí hút mỡ cho từng dịch vụ khác nhau. Chúng tôi cung cấp bảng giá hút mỡ mới nhất như sau:

STT Dịch vụ Giá (đơn vị: triệu đồng)
1 Hút mỡ bụng trên 15 – 25
2 Hút mỡ bụng dưới 20 – 25
3 Hút mỡ tạo eo thon 10 – 15
4 Hút mỡ lưng 15 – 20
5 Hút mỡ hông 15 – 20
6 Hút mỡ vai nách 15 – 20
7 Hút mỡ cánh tay 15 – 20
8 Hút mỡ đùi 30 – 40
9 Hút mỡ bắp chân 15 – 20
10 Hút mỡ nọng cằm ~15

Khách hàng trước và sau hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người)Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là thương hiệu đồng hành với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ Việt hơn 20 năm, quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, sẽ khiến quý khách hàng vô cũng hài lòng với kết quả hút mỡ như mong muốn.

Khách hàng trước và sau hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Tìm lại thân hình thon gọn, săn chắc như thời thanh xuân chỉ sau liệu trình nhanh chóng và mức chi phí hợp lý. Hi vọng với bảng giá hút mỡ tại Thu Cúc mà chúng tôi đã bật mí ở trên, chị em sẽ sớm có quyết định làm đẹp đúng đắn. Liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục