Trang chủ » Tin tức » Bắp chân to làm sao để nhỏ lại

Bắp chân to làm sao để nhỏ lại

Bắp chân to làm sao để nhỏ lại là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Nếu bạn đang sở hữu bắp chân to mà chưa tìm ra phương pháp giúp giảm site bắp chân hiệu quả thì hãy tham khảo các cách sau đây. 

Uống nước trà xanh

Bắp chân sẽ gọn gàng hơn nhờ uống trà xanh mỗi ngày

Bắp chân sẽ gọn gàng hơn nhờ uống trà xanh mỗi ngày

Trà xanh là thức uống thanh lọc, giải độc cơ thể, hơn nữa thức uống này còn có hàm lượng vitamin C, E phong phú vừa tốt cho sức khỏe lại vừa hỗ trợ cho quá trình giảm cân, làm thon bắp chân. Theo đó, mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 ly trà xanh vào buổi sáng, bắp chân to phải làm sao sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải băn khoăn nữa.

Ngâm chân bằng nước ấm

Đây là phương pháp có vẻ lạ với nhiều người nhưng lại mang đến hiệu quả giảm béo bắp chân cực tốt. Hơn nữa, tình trạng mệt mỏi, căng thẳng cũng dần tan biến khi bạn thực hiện ngâm chân bằng nước ấm mỗi ngày. Bởi các chất cặn bã trong cơ thể sẽ được loại bỏ và làm cải thiện tuần hoàn máu hữu hiệu.

Tập nhảy lò cò

Nhảy lò cò không khó, chỉ cần bạn chú ý làm theo đúng kỹ thuật

Nhảy lò cò không khó, chỉ cần bạn chú ý làm theo đúng kỹ thuật

Đây là bài tập có tác động trực tiếp lên phần bắp chân giúp làm nóng và đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng. Thực hiện bài tập như sau: Bạn đứng thẳng, chân rộng ngang hông, sau đó nâng chân trái lên và giữ song song với sàn nhà và bắt đầu nhảy lò cò quanh nhà 30s rồi chuyển sang bên chân trái. Chăm chỉ thực hiện bài tập vấn đề bắp chân to phải làm sao sẻ không còn là điều khiến bạn bận tâm và lo lắng.

Bấm huyệt và massage

Hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng là nguyên nhân gây ra béo vùng đùi và bắp chân. Những chất này khi vào đến cơ thể sẽ chuyển hóa thành chất béo và tạo nên các ngấn mỡ dày, cứng. Bằng các động tác massage kết hợp với bấm huyệt lúc này sẽ giúp làm mềm mô mỡ cứng và dễ làm tiêu hao mỡ hơn.

Đôi chân sẽ trở lên thon nhỏ và săn chắc hơn nhờ giảm béo bằng Vaser Lipo

Đôi chân sẽ trở lên thon nhỏ và săn chắc hơn nhờ giảm béo bằng Vaser Lipo

Bắp chân to làm sao để nhỏ lại giờ đây không còn là vấn đề quá khó đối chị em khi chăm chỉ áp dụng những biện pháp trên. Tuy nhiên, thời gian giảm site bắp chân có thể kéo dài tới vài tuần, thậm chí là vài tháng. Nếu chị em mong muốn bắp chân to trở nên thon gọn nhanh chóng có thể tham khảo công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ Vaser Lipo bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục