Trang chủ » Tin tức » Bảng giá chi phí hút mỡ 2016 tại Thu Cúc

Bảng giá chi phí hút mỡ 2016 tại Thu Cúc

Bên cạnh tính hiệu quả, độ an toàn hay uy tín của đơn vị thẩm mỹ thì chi phí hút mỡ cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng luôn cân nhắc.

Chính vì vậy, với mong muốn được phục vụ đông đảo khách hàng với mức chi phí cạnh tranh nhất, bảng giá chi phí hút mỡ tại Thu Cúc được xây dựng trên tiêu chí tương xứng với chất lượng dịch vụ, mà vẫn tiết kiệm nhất cho khách hàng.

bang-gia-chi-phi-hut-mo-2016-tai-thu-cuc (1)

Bác sĩ thăm khám, xác định lượng mỡ thừa cần loai bỏ và giúp khách hàng hiểu rõ về công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo.

Tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình hút mỡ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế bằng Vaser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ đầu tiên trên thế giới được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao.

Bằng việc sử dụng linh hoạt năng lượng sóng siêu âm tác động vào mô mỡ, Vaser Lipo có khả năng hóa lỏng mô mỡ, loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện, đồng thời không gây ra bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào.

bang-gia-chi-phi-hut-mo-2016-tai-thu-cuc (2)

Hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp này cho hiệu quả với nhiều vị trí hút mỡ khác nhau trên cơ thể. Theo đó, chi phí hút mỡ áp dụng cho từng vị trí cũng có sự khác nhau:

  • Hút mỡ bụng trên: 15 – 25 triệu đồng
  • Hút mỡ bụng dưới: 20 – 25 triệu đồng
  • Hút mỡ tạo eo thon: 10 – 15 triệu đồng
  • Hút mỡ lưng: 15 – 20 triệu đồng
  • Hút mỡ hông: 15 – 20 triệu đồng
  • Hút mỡ vai nách: 15 -20 triệu đồng
  • Hút mỡ cánh tay: 15 – 20 triệu đồng
  • Hút mỡ đùi: 30 – 40 triệu đồng
  • Hút mỡ bắp chân: 15 – 20 triệu đồng
  • Hút mỡ nọng cằm: ~15 triệu đồng
bang-gia-chi-phi-hut-mo-2016-tai-thu-cuc (3)

Sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc sau hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo.

Hiện nay, dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo tại Thu Cúc đã dành được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng trong cả nước không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, quy trình phẫu thuật an toàn, mức chi phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn… mà còn bởi những trải nghiệm ấn tượng nhất. Đó chính là sự đón tiếp chu đáo, thái độ ân cần của đội ngũ y bác sĩ tại Thu Cúc, cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất.

bang-gia-chi-phi-hut-mo-2016-tai-thu-cuc (4)

Bệnh viện Thu Cúc luôn tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 2 thập niên qua.

Với những thông tin trên đây, hi vọng có thể giúp các chị em yên tâm hơn với phương pháp làm đẹp này và tự tin lựa chọn công nghệ hút mỡ Vaser Lipo trong hành trình chinh phục vóc dáng hoàn hảo của bạn.

 Nguồn: http://hutmoantoan.com/chi-phi-hut-mo-la-bao-nhieu.html

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục