Trang chủ » Tin tức » Bài tập Yoga giúp giảm bắp chân

Bài tập Yoga giúp giảm bắp chân

Vùng chân to khiến chị em tự ti về hình thể cũng như gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Bài tập Yoga là cách làm thon gọn bắp chân là phương pháp giúp khắc phục điều này.

Các bài tập Yoga giảm bắp chân sẽ giúp giảm mỡ thừa ở chân và đùi, đồng thời mang đến cho bạn một thân hình thon gọn và một tinh thần luôn được thư giãn thoải mái.

Một số bài tập Yoga giảm bắp chân đơn giản

Bài  tập 1

bai-tap-yoga-giup-giam-bap-chan

Thực hiện ở tư thế nằm ngửa, hai chân để cách nhau một khoảng 10cm, hai tay dang ngang bằng vai, lòng bàn tay ngửa. Đè chặt tay xuống sàn làm điểm tựa, gập hai chân, rồi từ từ nâng cao phần hông lên, hai chân vuông góc với sàn, lưng luôn thẳng. Sau đó, giơ một chân lên sao cho cẳng chân song song với sàn, hạ chân về vị trí cũ rồi thực hiện với chân còn lại.

Bài tập 2

bai-tap-yoga-giup-giam-bap-chan-2

Bài tập này được thực hiện ở tư thế thẳng đứng, dùng một chân để làm trụ, chân còn lại co lên. Tiếp theo, bạn từ từ hạ thấp người, giữ nguyên tư thế đó trong 10 nhịp thở, trở lại vị trí ban đầu. Bạn lập lại động tác này nhiều lần lên đùi và chân.

Tham khảo: làm sao để bắp chân nhỏ lại

Bài tập 3

bai-tap-yoga-giup-giam-bap-chan-3

Bài tập Yoga giúp giảm bắp chân được thực hiện ở tư thế nằm. Hai chân gập lại cách nhau 10cm. Hai tay dang ngang bằng vai, tiếp đó bạn từ từ dơ một chân lên một góc 45 độ. Lấy phần cánh tay trở lên làm điểm tựa đẩy phần thân dưới lên cao. Để tư thế này trong 10 nhịp thở.

Bài tập Yoga là cách làm thon chân tuy không dùng thể lực nhiều, tuy nhiên lại đòi hỏi người luyện tập cần phải kiên trì luyện tập và tạo ra hiệu quả cao.

Chúc các bạn sở hữu một vóc dáng với 3 bài tập yoga này!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục