Trang chủ » Tin tức » Bài tập giảm mỡ cánh tay

Bài tập giảm mỡ cánh tay

Chị em thường quan tâm tới việc giảm béo tại vùng bụng, đùi mà thường bỏ quên vùng cánh tay. Đây cũng là vùng rất cần được chăm sóc vì nó có ảnh hưởng lớn đến ngoại hình và thẩm mỹ. Những bài tập giảm mỡ cánh tay sau đây sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi tay thon nhỏ, săn chắc. 

Hít đất chạm ngực

Thực hiện động tác như hình sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa vùng cánh tay

Thực hiện động tác như hình sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa vùng cánh tay

Bài tập này được giống như bài tập chống đẩy lên xuống. Tuy nhiên, khi luyện tập bạn cần chú ý động tác xuống khi hít phải chạm ngực xống sàn nhà và đặc biệt không để lưng dưới xà xuống. Thực hiện đúng tư thế sẽ thấy thân người tạo thành một đường thẳng từ gối tới đỉnh đầu. Lưu ý, mỗi lần luyện tập nên hít đất chạm ngực từ 10-15 lần để đạt được hiệu quả tối ưu.

Nhún 1 chân và giơ cao 1 chân

Hoàn thành động tác này với 10 lần với chân phải và 10 lần với chân trái 

Hoàn thành động tác này với 10 lần với chân phải và 10 lần với chân trái 

Đây là bài tập giảm mỡ cánh tay được nhiều chị em lựa chọn bởi cách thực hiện đơn giản và không mất quá nhiều sức. Theo đó, bạn ngồi trên thảm đặt 2 tay sau hông (các đầu ngón tay hướng về phía trước), đồng thời căng cơ bụng và nâng hông khỏi mặt sàn. Sau đó, nâng chân phải thẳng lên trần nhà và chân trái nhún xuống. Bạn cần lưu ý, trong quá trình tập cần đẩy người lên cao hết sức có thể và không hạ người về phía cánh tay.

Ngồi gập bụng, tay để sau gáy

Bạn tập trong tư thế ngồi tại thảm. Đầu tiên, kéo hai tay đan chéo đặt sau đầu, đồng thời căng cơ bụng và nghiêng người ra sau đến khi lưng chạm sàn. Lúc này cần duỗi thẳng chân, dùng lực tại cơ hông ngồi dậy trở lại và gập bụng xuống. Lập lại động tác này khoảng 10 lần sẽ không chỉ giúp bắp tay săn chắc mà số đo vòng bụng cũng được cải thiện đáng kể.

Đảm bảo luôn giữ cơ bụng căng và hít thở đều để có hiệu quả tối ưu 

Đảm bảo luôn giữ cơ bụng căng và hít thở đều để có hiệu quả tối ưu 

Hít đất đẩy vai

Có 2 cách để tập với bài tập giảm mỡ cánh tay này. Cách 1: bạn có thể chống 2 tay và 2 chân xuống sàn, sau đó thực hiện hít đất nâng mông lên cao và đẩy 1 chân về phía sau sao cho trọng lượng cơ thể đổ dồn về phía hai cánh tay. Cố gắng thực hiện 5 lần chân trái rồi đổi sang chân phải. Cách 2: Cách này có phần khó và phức tạp hơn. Bạn bắt đầu ở tư thế đứng thẳng, gập thân người về phía trước cho đến khi có thể chạm tay xuống sàn nhà. Đồng thời di chuyển chân ra phía sau, mông cao để cơ thể tạo thành chữ V. Và tiếp tục thực hiện như cách 1.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục